MC, Á hậu Thanh Tú khoe vẻ kiêu sa trong bộ ảnh mới

PV-Thứ bảy, ngày 25/08/2018 17:35 GMT+7

VTV.vn - Nỗ lực trở thành MC chuyên nghiệp, Á hậu Thanh Tú ngày càng khẳng định nhan sắc và khả năng dẫn chương trình của mình.

Sau một thời gian theo đuổi con đường MC chuyên nghiệp, Á hậu Thanh Tú ngày càng có cơ hội thử sức dẫn chương trình ở nhiều lĩnh vực: y tế, văn hoá, giải trí, sự kiện… Không chỉ khả năng hoạt ngôn được nâng cao mà người đẹp ngày càng xinh đẹp và khẳng định hình ảnh sang trọng của mình.

MC, Á hậu Thanh Tú khoe vẻ kiêu sa trong bộ ảnh mới - Ảnh 1.

Với lợi thế vóc dáng cao và vòng 3 lý tưởng của một Á hậu, Thanh Tú luôn khiến người khác phải ganh tị với thân hình đồng hồ cát đúng chuẩn của mình.

Á hậu Thanh Tú hiện là MC quen thuộc của Bản tin Y tế 24h phát sóng vào 13h00 hàng ngày trên kênh VTV1. Người đẹp đang tập trung hết mình cho công việc hiện tại, cũng chính vì thế cô đã không tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế.

MC, Á hậu Thanh Tú khoe vẻ kiêu sa trong bộ ảnh mới - Ảnh 2.

"Tôi đã phân vân khá lâu khi lựa chọn giữa việc đi thi quốc tế và con đường trở thành MC chuyên nghiệp, do đó tôi sẽ luôn cố gắng và đang cố gắng chinh phục nó từng ngày. Với công việc này tôi hy vọng mình có thể trải nghiệm nhiều thể loại, nhiều lĩnh vực hơn" - Thanh Tú chia sẻ.

Cùng ngắm vẻ đẹp mong manh, kiêu sa của MC, Á hậu Thanh Tú qua loạt ảnh sau đây:

MC, Á hậu Thanh Tú khoe vẻ kiêu sa trong bộ ảnh mới - Ảnh 3.
MC, Á hậu Thanh Tú khoe vẻ kiêu sa trong bộ ảnh mới - Ảnh 4.
MC, Á hậu Thanh Tú khoe vẻ kiêu sa trong bộ ảnh mới - Ảnh 5.
MC, Á hậu Thanh Tú khoe vẻ kiêu sa trong bộ ảnh mới - Ảnh 6.

Á hậu Thanh Tú lên tiếng trước tin đồn thi Hoa hậu Quốc tế 2018 Á hậu Thanh Tú lên tiếng trước tin đồn thi Hoa hậu Quốc tế 2018

VTV.vn - Trước đồn đoán là đại diện Việt Nam tham gia Miss International 2018, Á hậu Thanh Tú lên tiếng xác nhận sẽ không tham gia vào cuộc thi nhan sắc quốc tế nào trong năm nay.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước