MC Nguyên Khang ấn tượng với tài năng của tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam

PV-Chủ nhật, ngày 04/08/2019 15:00 GMT+7

MC Nguyên Khang và Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 sau đêm chung kết.

VTV.vn - Đảm nhận vai trò dẫn chương trình trong chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, MC Nguyên Khang chia sẻ anh đặc biệt ấn tượng với tài năng của tân Hoa hậu sinh năm 2000.

"Là người dẫn chương trình Miss World Việt Nam năm nay, cá nhân tôi rất ấn tượng với các thí sinh, đặc biệt với tân Hoa hậu Lương Thùy Linh bởi chiều cao nổi bật, thần thái và kỹ năng tiếng Anh. Mặc dù trước cuộc thi có nhiều tin đồn về chuyện mua giải, nhưng tôi tin Ban tổ chức đã làm việc rất công tâm và minh bạch, kết quả hoàn toàn xứng đáng và làm hài lòng khán giả" - MC Nguyên Khang chia sẻ sau đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.

Sau đêm chung kết của cuộc thi, MC Nguyên Khang may mắn được phỏng vấn riêng tân Hoa hậu. Trước câu hỏi của MC Nguyên Khang: "Trước cuộc thi có nhiều dự đoán em sẽ là tân Hoa hậu và em đã trở thành Hoa hậu thực sự. Em đã chuẩn bị gì để vượt qua được áp lực của sự nổi tiếng và sức nặng của vương miện?", Lương Thùy Linh tự tin: "Em đã chuẩn bị tinh thần từ trước khi tham dự cuộc thi và nỗ lực từng ngày. Những kỹ năng em có được là sự rèn luyện trong thời gian trước khi đến cuộc thi. Chặng đường phía trước còn dài, em phải nỗ lực hơn, đặc biệt là dự án nhân ái trước khi đến với Miss World - Hoa hậu Thế giới vào tháng 12 tại Anh quốc".

MC Nguyên Khang ấn tượng với tài năng của tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam - Ảnh 1.

MC Nguyên Khang dẫn chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 (Ảnh: Kiếng Cận)

Trong cuộc phỏng vấn tân Hoa hậu, MC Nguyên Khang còn thử thách Lương Thùy Linh một câu hỏi bằng tiếng Anh bởi đây là rào cản của đa phần các Hoa hậu Việt Nam, nàng hậu sinh năm 2000 với điểm IELTS 7.5 đã trả lời tự tin, trôi chảy. Cô tin rằng những kỹ năng của mình sẽ dần được hoàn thiện, nhất là khi tiêu chí của Miss World hướng tới những dự án vì cộng đồng. Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam muốn học hỏi Hoa hậu Tiểu Vy và Đỗ Mỹ Linh để tiếp tục có những dấu ấn cho riêng mình.

"Tiêu chí của một hoa hậu 4.0 có khác gì so với hoa hậu ngày xưa?" - câu hỏi này của MC Nguyên Khang được Lương Thùy Linh trả lời rằng: "Hoa hậu 4.0 cần phải năng động, mạnh mẽ, bản lĩnh trong các hoạt động giao tiếp hàng ngày. Ngoài ra, bạn phải giới thiệu được đất nước và văn hóa truyền thống của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế".

Được tiếp xúc với tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, MC Nguyên Khang đặc biệt ấn tượng với chiều cao nổi bật 1m77 của nàng hậu. Anh cho rằng đại diện sắc đẹp Việt Nam đang ngày càng cao nổi bật trên đấu trường quốc tế. Các nàng hậu với trình độ kỹ năng tốt hơn cũng là một trong những lý do giúp Việt Nam đứng thứ 8 trong bảng xếp hạng mới đây của Global Beauties.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 khép lại với những danh hiệu xứng đáng đã được trao, MC Nguyên Khang chúc Top 3 của cuộc thi, và đặc biệt là tân Hoa hậu Lương Thùy Linh, sẽ đạt được kết quả cao nhất khi "mang chuông đi đánh xứ người".

VIDEO: Khoảnh khắc Lương Thùy Linh đăng quang Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 VIDEO: Khoảnh khắc Lương Thùy Linh đăng quang Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Dàn sao 'đổ bộ' thảm đỏ hoành tráng của Chung kết Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 Dàn sao "đổ bộ" thảm đỏ hoành tráng của Chung kết Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước