MC quốc dân Yoo Jae Suk tiếc nuối vì hoang phí những năm tháng tuổi 20

PV/ Nguồn: Soompi-Thứ tư, ngày 15/05/2019 15:30 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ trong chương trình "You Quiz on the Block" của tvN, MC nổi tiếng Yoo Jae Suk đã tiết lộ nhiều chuyện thú vị về những năm tháng tuổi trẻ của mình.

Yoo Jae Suk và Jo Se Ho đã có cuộc trò chuyện thú vị với một sinh viên trường Đại học quốc gia Seoul - một trong những trường đại học hàng đầu ở Hàn Quốc. Tại đây, nam MC nổi tiếng cũng chia sẻ những câu chuyện cá nhân.

MC quốc dân Yoo Jae Suk tiếc nuối vì hoang phí những năm tháng tuổi 20 - Ảnh 1.

Yoo Jae Suk cho biết bản thân anh cũng không làm được nhiều điều tuyệt vời khi ở độ tuổi 20.

"Cuộc sống lúc ấy là một mớ hỗn độn. Tôi luôn tự nhủ với bản thân khi 20 tuổi là đừng nằm cả ngày, hãy dậy đi, hãy nói ra nhưng thực tế, tôi chỉ nằm ì đó cả ngày", Yoo Jae Suk kể.

"Lý do tôi nói với mình điều này khi ở tuổi 20 là bởi tôi thực sự hối tiếc vì đã lãng phí những năm tháng đó theo cách mà tôi đã làm. Vì tôi từng hoang phí thời gian đó nên tôi luôn muốn bản thân phải đứng dậy và làm gì đó".

MC quốc dân Yoo Jae Suk tiếc nuối vì hoang phí những năm tháng tuổi 20 - Ảnh 2.

Mới đây, trong cuộc bình chọn diễn ra từ ngày 6 - 10/5, với đối tượng khảo sát thuộc cả hai giới từ 14 tuổi trở lên, do trang nghiên cứu trực tuyến Panel News thực hiện, Yoo Jae Suk đã được chọn là người nổi tiếng có đời tư trong sạch nhất tại Hàn Quốc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước