MC Thảo Vân: "Tôi đã tước đi cái quyền con được ở cạnh bố"

Thanh Thủy-Chủ nhật, ngày 24/04/2016 16:57 GMT+7

MC Thảo Vân trong chương trình Ghế không tựa.

VTV.vn - Đó là lời chia sẻ của MC Thảo Vân khi nhắc đến cuộc hôn nhân đổ vỡ với diễn viên Công Lý trong chương trình Ghế không tựa.

MC Thảo Vân ghi dấu ấn với khán giả truyền hình bởi lối dẫn tự nhiên, cuốn hút. Thành công trong sự nghiệp nhưng cuộc sống riêng của Thảo Vân lại có nhiều trắc trở. Sau khi ly hôn với nghệ sĩ hài Công Lý, nữ MC sống cùng với con trai trong một căn nhà thuê.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, nữ MC cho biết: "Trước giờ tôi vẫn coi, người phụ nữ thành công là có một gia đình viên mãn, hạnh phúc và làm tốt công việc của mình. Còn người phụ nữ đến bây giờ không giữ lại được bố cho đứa con của mình thì người phụ nữ đó không thể gọi là thành công".

"Tôi đã tước đi cái quyền con được ở cạnh bố. Đó là lỗi của tôi và của anh Lý" - Thảo Vân chia sẻ - "Tài giỏi của một người vợ không phải là mình đứng ra để chèo chống gia đình mà là người có thể điều khiển được người chồng của mình. Tôi đã từng tự mình làm tất cả mọi thứ và đó là điều chưa hẳn đã là tốt. Cá nhân tôi nghĩ cuộc sống của mình sẽ tốt hơn rất nhiều nếu những buổi đưa con đi chơi sẽ có đủ cả bố lẫn mẹ. Những lúc mình đi làm về sẽ có một người nào đó chia sẻ với mình. Có những lúc tôi cảm thấy mệt mỏi, yếu đuối và chỉ ước có một ai đó ở bên mình".

Đặc biệt, chia sẻ về căn bệnh teo bán thùy não, Thảo Vân cho biết đây là căn bệnh bình thường của người già, chỉ là mình bị sớm hơn mọi người mà thôi. Nhiều bài báo đã làm quá vấn đề lên khiến mọi người có cái nhìn không đúng và hơi tiêu cực đối với cuộc sống của chị.

Để theo dõi toàn bộ cuộc trò chuyện của MC Thảo Vân trong chương trình Ghế không tựa, mời quý vị và các bạn theo dõi đoạn video dưới đây:

Ghế không tựa: MC Thảo Vân

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online !

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước