Mẹ qua đời ở tuổi 98, Châu Nhuận Phát kín đáo về tang lễ

A (Theo J.Stars)-Thứ hai, ngày 09/03/2020 14:30 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Theo truyền thông Hong Kong ngày hôm qua (8/3), mẹ ngôi sao Châu Nhuận Phát đã qua đời ở tuổi 98. Bà mất vào giữa tháng 2, tuy nhiên thông tin chỉ mới được biết đến.

Theo những thông tin được đưa, mẹ của ngôi sao phim Ngọa hổ tàng long đã ra đi trong giấc ngủ vào ngày 13/2, thọ 98 tuổi. Châu Nhuận Phát đã tổ chức một đám tang đơn giản, trong đó chỉ có gia đình và họ hàng tham dự. Anh không thông báo cho bất kỳ người bạn nào trong ngành giải trí. Lễ hỏa táng diễn ra tại Po fo_ok Hill Columbiaarium và tro cốt của mẹ Châu Nhuận Phát sẽ được đưa trở về nhà của gia đình ở đảo Lamma.

Trả lời các câu hỏi của báo chí, Trần Oải Liên - vợ của Châu Nhuận Phát, bày tỏ sự cảm ơn tới tất cả mọi người.

"Anh Châu và tôi đã bình phục vì chúng tôi biết mẹ đã ra đi thanh thản" - Trần Oải Liên nói - "Sau khi ăn tối, bà đã về phòng ngủ và ra đi. Tôi nghĩ rằng đó là một phước lành".

"Khi còn sống, bà nói với chúng tôi rằng bà muốn một đám tang đơn giản, vì thế, chúng tôi tôn trọng mong muốn của bà" - Trần Oải Liên nói thêm.

Vào tháng 12 năm ngoái, các phóng viên đã thấy Châu Nhuận Phát tại bệnh viện. Thời điểm đó anh thừa nhận mẹ anh đang già đi và sức khỏe đã yếu dần và đó là lý do anh đưa bà đi kiểm tra. Tuy ăn uống khó khăn nhưng mẹ Châu Nhuận Phát vẫn rất phấn chấn và vui vẻ.

Châu Nhuận Phát đang xem xét việc rút lui khỏi ngành giải trí Châu Nhuận Phát đang xem xét việc rút lui khỏi ngành giải trí

VTV.vn - Châu Nhuận Phát đã nói với các phóng viên rằng anh đang xem xét việc rút lui khỏi ngành giải trí để chuyển sang nghề khác.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước