Mẹ Selena Gomez không liên quan đến việc chia tay Justin Bieber

A (Theo Just Jared)-Thứ ba, ngày 13/03/2018 09:47 GMT+7

(Ảnh: Just Jared)

VTV.vn - Selena Gomez và Justin Bieber được cho biết là vừa tạm chia tay sau nhiều tháng tái hợp. Nguyên nhân được cho là do mẹ của Selena, bà Mandy Teefey.

Tuy nhiên, theo một nguồn tin thân cận với Justin và Selena thì mẹ của cựu ngôi sao Disney không có liên quan gì đến lần chia tay này. Mặc dù trước đó, bà Mandy Teefey công khai thừa nhận bà "không vui vẻ gì" với chuyện Selena và Justin hàn gắn quan hệ. Gia đình Selena chưa bao giờ thấy tin tưởng ngôi sao lắm bê bối người Canada.

"Họ không chia tay bởi vì mối quan hệ giữa Selena với mẹ cô ấy" – nguồn tin nói với tạp chí People – "Selena và Justin có những vấn đề của riêng họ và cả hai luôn chia tay rồi tái hợp".

"Selena không bao giờ để mối quan hệ của cô ấy dựa vào những suy nghĩ của mẹ mình" – nguồn tin nói thêm.

Ngay sau câu này, nguồn tin thân cận với cặp đôi bổ sung thêm chi tiết: "Selena và Justin đã có những bất đồng nhưng sẽ chẳng có gì ngạc nhiên nếu một tuần nữa họ quay lại với nhau".

Selena Gomez – Justin Biber tạm 'nghỉ yêu' vì mẹ Selena Gomez – Justin Biber tạm "nghỉ yêu" vì mẹ

VTV.vn - Theo thông tin mới nhất, bà Mandy Teefey - mẹ của Selena Gomez – lại một lần nữa "nóng mặt" vì mối quan hệ giữa con gái bà và ngôi sao lắm bê bối Justin Bieber.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước