Megan Fox: Không còn thấy tương lai ở Hollywood

A (Theo E.NEWS)-Thứ hai, ngày 09/05/2016 13:16 GMT+7

(Ảnh: Megan Fox Website)

VTV.vn - Người đẹp nóng bỏng của Hollywood khẳng định cô không còn niềm đam mê diễn xuất và không còn thấy tương lai của mình trong ngành công nghiệp giải trí Mỹ.

Chia sẻ trong cuộc trò chuyện với The Sun on Sunday, người đẹp 29 tuổi thừa nhận vẻ ngoài đã giúp ích rất nhiều cho cô trong sự nghiệp và thẳng thắn nói cô không bận tâm lắm nếu đó là lý do duy nhất mọi người nhớ đến cô trong vai trò diễn viên.

“Tôi không thích một nữ diễn viên ngớ ngẩn, ngốc nghếch nhưng tôi không bận tâm nếu mọi người chỉ muốn tôi vì nhìn tôi có vẻ xinh đẹp” - Megan Fox thẳng thắn.

Cũng trong cuộc trò chuyện, người đẹp 29 tuổi cho biết cô đang tìm kiếm những điều có giá trị hơn trong cuộc sống. Sống trong hào quang của Hollywood không phải điều cô nghĩ đến trong tương lai lâu dài.

“Tôi đang cố gắng tìm ra điều tôi thật sự muốn làm trong phần đời còn lại của mình” - Megan Fox nói - “Vì Hollywood không phải là nơi bạn có thể làm việc cho đến già”.

Megan Fox đang chuẩn bị làm mẹ lần thứ 3.

Mang thai ngoài kế hoạch, Megan Fox hủy ly hôn? Mang thai ngoài kế hoạch, Megan Fox hủy ly hôn?

VTV.vn - Megan Fox đang mang thai lần 3 với chồng Brian Austin Green – người mà cô đang tiến hành thủ tục ly hôn. Điều này nằm ngoài kế hoạch của cả hai.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước