Megan Fox thừa nhận cảm thấy được là chính mình khi sống xa chồng

A (Theo TMZ)-Thứ hai, ngày 01/06/2020 06:58 GMT+7

Hình ảnh gia đình hạnh phúc này đã không còn nữa. (Ảnh: Daily Mail)

VTV.vn - Ngôi sao phim Transformers đã nói với chồng cô như vậy sau khi đi quay MV cho rapper MGK trở về.

2 tuần trước, nam diễn viên Brian Austin Green đã xác nhận mối quan hệ giữa anh và vợ - diễn viên Megan Fox - đã chấm dứt. Nghi vấn cuộc hôn nhân của cặp đôi tan vỡ sau khi các tay săn ảnh chụp được hình ảnh Megan đi chơi với rapper MGK. Vào thời điểm đó, Brian nói hôn nhân của họ đã gặp vấn đề từ trước đó và xin công chúng không hiểu sai rằng vì Megan có quan hệ mới đã dẫn đến việc chia tay.

Trong phát ngôn mới nhất, Brian đã nói cụ thể hơn việc anh và Megan Fox đường ai nấy đi. Theo ngôi sao phim 90210, mọi thứ bắt đầu trở nên tồi tệ sau khi Megan rời khỏi nhà để đi quay MV cho MGK. Đó là thời gian lễ Halloween năm 2019. Anh đã thấy những dấu hiệu của việc chia tay trong giấc mơ của mình. 

Megan Fox thừa nhận cảm thấy được là chính mình khi sống xa chồng - Ảnh 1.

Megan đã tháo bỏ chiếc nhẫn cưới. (Ảnh: Daily Mail)

Sau khi Megan trở về, một vài tuần sau đó, Brian đã thẳng thắn hỏi cô rằng anh có nên lo lắng về cuộc hôn nhân của họ không. Đáp lại câu hỏi của chồng, Megan thừa nhận khi cô đi quay phim, cô nhận ra rằng mình "được là chính mình hơn khi họ xa nhau". Sau câu trả lời, cả hai quyết định thử sống xa nhau một thời gian. 

Brian nói mọi thứ không được cải thiện giữa họ và kết thúc của quá trình thử sống xa cách ấy là quyết định ly hôn. Ngôi sao phim 90210 khẳng định anh không bối rối khi Megan thành thật cảm xúc của cô với anh. Anh cũng xin mọi người ngừng đổ lỗi chuyện chia tay cho Megan và bạn trai mới MGK.

Trước khi chia tay, Megan và Brian đã có 15 năm bên nhau và 3 con chung.

Trước tin đồn vợ có tình mới, chồng Megan Fox bóng gió nói những lời cay đắng Trước tin đồn vợ có tình mới, chồng Megan Fox bóng gió nói những lời cay đắng

VTV.vn - Chồng của Megan Fox, nam diễn viên Brian Austin Green, đã viết những lời tâm sự ngay sau khi các trang thông tin Mỹ đặt nghi vấn Megan có người đàn ông khác.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước