Megan Fox tức tối khi chồng cũ đưa ảnh con lên mạng xã hội

A (Theo Just Jared)-Thứ hai, ngày 02/11/2020 11:26 GMT+7

(Ảnh: TMZ)

VTV.vn - Người đẹp của phim Transformers đã công khai chỉ trích chồng cũ - nam diễn viên Brian Austin Green - sau khi anh đưa ảnh con của họ lên Instagram.

Cuối tuần qua, ngôi sao của phim 90210, nam diễn viên Brian Austin Green, đã chia sẻ hình ảnh ngày lễ Halloween của anh lên mạng xã hội Instagram. Bức ảnh ngay sau đó đã nhận được bình luận đặc biệt từ vợ cũ của anh - nữ diễn viên Megan Fox. Người đẹp 34 tuổi tỏ rõ sự bực bội khi chồng cũ đưa hình để lọt hình ảnh cậu con trai 4 tuổi Journey của họ lên mạng xã hội. 

"Tại sao Journey có trong bức ảnh này?" - Megan mở đầu phần viết của mình - "Không khó để cắt chúng ra hoặc chọn những bức ảnh không có bọn trẻ trong đó". 

Megan Fox tức tối khi chồng cũ đưa ảnh con lên mạng xã hội - Ảnh 1.

Bức ảnh dẫn đến cơn thịnh nộ của Megan Fox.

"Hôm qua tôi đã có một Halloween tuyệt vời với chúng nhưng anh có thể dễ dàng nhận thấy bọn trẻ vắng bóng trên mạng xã hội của tôi" - Megan tiếp tục - "Tôi biết anh yêu con mình nhưng tôi không biết tại sao anh không thể ngừng sử dụng chúng để tạo tư thế qua Instagram?" 

"Anh say sưa kể về câu chuyện có sức lan tỏa đến mức tôi là một người mẹ thường xuyên vắng nhà, còn anh là người cha tận tụy vĩnh viễn trong năm" - Megan tiếp tục, sự bức tức đã thể hiện rõ ràng hơn - "Anh có bọn trẻ một nửa thời gian. Xin chúc mừng, anh thực sự là một con người đáng chú ý!". 

Dường như chưa hết sự bực tức, Megan kết lại với đầy gay gắt: "Tại sao anh cần Internet để hồi đáp những điều đó?". 

Sau phản ứng đầy bực bội của Megan Fox, Brian đã xóa bức ảnh khỏi tài khoản Instagram của mình.

Megan Fox thừa nhận cảm thấy được là chính mình khi sống xa chồng Megan Fox thừa nhận cảm thấy được là chính mình khi sống xa chồng

VTV.vn - Ngôi sao phim Transformers đã nói với chồng cô như vậy sau khi đi quay MV cho rapper MGK trở về.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

Từ khóa:

Megan Fox

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước