Meghan được tạc tượng sáp tại bảo tàng Anh

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 12/05/2018 17:58 GMT+7

Tượng sáp của Hoàng tử Harry và hôn thê tại bảo tàng Madame Tussauds. (Ảnh: AP)

VTV.vn - Một tác phẩm tượng sáp của Meghan Markle mới đây đã được công bố tại bảo tàng Madame Tussauds ở London, gần 1 tuần, trước khi nữ diễn viên người Mỹ cưới Hoàng tử Harry.

Những người làm tượng sáp đã mất 6 tháng để hoàn thiện. Bức tượng được khoác lên chiếc váy màu xanh, giống như chiếc váy mà Meghan mặc vào ngày công bố lễ đính hôn của cô. Bức tượng cũng có một bản sao của chiếc nhẫn đính hôn kim cương của cô, được hoàng tử Harry thiết kế riêng cho cô.

Các tác phẩm sáp của cặp đôi sẽ được công chúng tiếp cận vào ngày trước đám cưới của họ. Bảo tàng cho biết du khách tên là Meghan hoặc Harry sẽ được vào cửa miễn phí vào ngày lễ. Madame Tussauds là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của London, với những người xếp hàng để tự chụp ảnh với các bức tượng sáp của những người nổi tiếng trong quá khứ và hiện tại.

Bảo tàng tại Indonesia dỡ bỏ tượng sáp của trùm phát xít Đức Adolf Hitler Bảo tàng tại Indonesia dỡ bỏ tượng sáp của trùm phát xít Đức Adolf Hitler

VTV.vn -Bảo tàng De Mata, Indonesia đã phải dỡ bỏ tượng sáp Adolf Hitler sau khi có thông tin chỉ trích và việc người dân chia sẻ nhiều trên mạng xã hội ảnh chụp với bức tượng này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước