Meghan Markle tiết lộ từng bị Hoàng gia cấm mời cháu gái tham dự đám cưới

Hà Linh (Theo People)-Thứ sáu, ngày 09/12/2022 14:34 GMT+7

(Ảnh: Hello Magazine)

VTV.vn - Meghan Markle thừa nhận đã bị tổn thương rất nhiều khi không thể mời cháu gái tới tham dự hôn lễ của mình.

Vợ chồng Harry và Meghan mới đây đã cho ra mắt series phim tài liệu mới nhất của mình. Trong đó, cả hai chia sẻ nhiều về cuộc sống khi còn là Hoàng gia. Một trong những bí mật gây sốc mà Meghan Markle tiết lộ chính là việc cô không được phép mời cháu gái tới tham dự hôn lễ vào năm 2018.

Cụ thể, Meghan vốn không thân thiết với người chị gái cùng cha khác mẹ Samantha của mình nhưng lại rất có mối quan hệ rất tốt với con gái của chị - Ashleigh Hale. Điều này trở nên khá rắc rối khi Meghan chỉ mong muốn mời Ashleigh và không muốn mời mẹ của cháu gái tới tham dự hôn lễ.

Meghan Markle tiết lộ từng bị Hoàng gia cấm mời cháu gái tham dự đám cưới - Ảnh 1.

Poster phim tài liệu của Harry và Meghan. (Ảnh: Netflix)

"Làm thế nào để chúng tôi có thể giải thích được việc người chị cùng cha khác mẹ của tôi không được mời tham dự trong khi con gái của chị ấy lại được mời cơ chứ", Công nương Meghan thừa nhận sự rắc rối, "Người Hoàng gia lúc ấy đã nói với tôi rằng không nên để việc này xảy ra và những lí do vì sao không nên mời cháu gái tới tham dự. Điều này thực sự đau lòng".

Sau khi tập phim tài liệu lên sóng, nhiều khán giả đều cho rằng Hoàng gia Anh hoàn toàn chính xác khi không mời cháu gái Meghan tới tham dự hôn lễ. Động thái này hoàn toàn có thể gây ra những hiểu nhầm không đáng có và dựng nên tiếng xấu cho gia đình Hoàng gia. 

Series phim tài liệu của vợ chồng Harry - Meghan đang nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả nhờ những bí mật mà cả hai tiết lộ về cuộc sống trước và sau khi bỏ danh hiệu Hoàng gia. Tuy nhiên, phần lớn khán giả tỏ ra phẫn nộ với những điều mà cặp đôi này tuyên bố.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước