Michael Fassbender – Khách mời danh dự tại LHP Quốc tế Toronto 2016

A (Theo tiff.net)-Thứ năm, ngày 21/07/2016 16:24 GMT+7

(Ảnh: tiff.net)

VTV.vn - Theo BTC LHP Quốc tế Toronto 2016 (2016 Toronto International Film Festival Soiree), nam diễn viên Michael Fassbender sẽ được tôn vinh trong lễ trao giải năm nay.

Theo thông báo từ BTC, ngôi sao 39 tuổi của phim X-Men, Steve Jobs… sẽ trở thành khách mời danh dự của LHP Quốc tế Toronto tổ chức tại TIFF Bell Lightbox vào ngày 7/9 tới đây. Tại đây, anh sẽ được tôn vinh cho những đóng góp của anh với sự nghiệp điện ảnh.

Nói về quyết định này, ông Maxine Bailey, Phó Chủ tịch của LHP Quốc tế Toronto cho biết: “Anh ấy là một diễn viên thật sự xuất sắc, một diễn viên giàu bản sắc, đa dạng… Michael Fassbender đã mang đến chiều sâu, sự tài hoa và sự chân thật cho mỗi vai diễn mà anh ấy thể hiện. Và chúng tôi đã có đặc ân được mời anh ấy tham gia cùng chúng tôi tại Soirée năm nay”.

Michael Fassbender sinh ra ở Đức và lớn lên ở Ireland, anh tốt nghiệp Trung tâm kịch nghệ uy tín của London. Vai diễn đánh dấu tên tuổi đầu tiên của Michael là vai diễn trong miniseries truyền hình Band of Brother và vai diễn trên màn ảnh rộng đầu tiên là Zack Snyder trong 300. Trong năm qua, anh ghi dấu ấn đậm nét với vai diễn Steve Jobs trong bộ phim tiểu sử cùng tên. Bộ phim đã mang về cho anh một đề cử Oscar ở hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc.

Steve Jobs mới chế giễu Steve Jobs cũ "Steve Jobs mới" chế giễu "Steve Jobs cũ"

VTV.vn - Michael Fassbender – diễn viên thứ 2 vào vai Steve Jobs – nói anh nghiên cứu nhân vật qua Ashton Kutcher, người đầu tiên khắc họa chân dung của Steve trên màn ảnh rộng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI