"Miêu nữ" Halle Berry: Tôi đang ở một chương tốt nhất đời mình

A (Theo E.NEWS)-Thứ hai, ngày 08/04/2019 17:30 GMT+7

(Ảnh: Entertainment Tonight)

VTV.vn - Halle Berry nói cô cảm thấy đây là thời điểm tốt nhất trong cuộc sống của cô - về cả thể chất lẫn tinh thần.

Nữ diễn viên 52 tuổi nói với Entertainment Tonight rằng cô đang làm việc rất chăm chỉ. Halle hiện đang quay phim John Wick: Chapter 3 - Parabellum của đạo diễn Chad Stahelski. 

"Tôi chưa bao giờ làm việc chăm chỉ như thế trong suốt đời mình cho một vai diễn nhỏ như ở phim này" - Halle nói - "Tôi chưa bao giờ ở trong trạng thái tốt nhất của đời tôi - về cả mặt tinh thần, thể chất và tất cả những cái khác. Đó là vì tôi đang được làm việc với một người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất".

Ngay sau đó, nữ diễn viên 52 tuổi nói thêm, cô nghĩ năm 2019 là một năm quan trọng đối với cô. 

"Tôi sẽ đạo diễn bộ phim đầu tiên của tôi trong năm nay. Tôi nghĩ đây sẽ là một năm xác định của đời mình - tôi bước sang một ánh sáng khác, đến một lĩnh vực khác mà tôi hoàn toàn đam mê và đã sẵn sàng cho nó".

Mặc trang phục khiêu khích, 'Miêu nữ' Halle Berry làm 'nóng mắt' người nhìn Mặc trang phục khiêu khích, "Miêu nữ" Halle Berry làm "nóng mắt" người nhìn

VTV.vn - Xuất hiện trên thảm đỏ của NAACP Image Awards ở Pasadena, California, Halle Berry khiến không ai không chú ý đến cô. "Miêu nữ" mặc chiếc đầm quá khiêu khích!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Halle Berry

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước