Miko Lan Trinh tiết lộ lý do "đổ" bạn trai chuyển giới trong 2 ngày

Hương Chi-Thứ sáu, ngày 23/10/2020 16:13 GMT+7

VTV.vn - Ca sĩ Miko Lan Trinh đã sớm công bố bạn trai chuyển giới tên Kenji, nhưng ít ai biết rằng "chàng và nàng" đã phải lòng nhau chỉ sau... 2 ngày.

Trong chương trình Lời tự sự, Miko Lan Trinh đã không ngại bộc bạch, chia sẻ câu chuyện tình yêu hiện tại của mình với bạn trai Kenji. Năm 2020 là một năm quan trọng với nữ ca sĩ, vì cô dự định trở lại với âm nhạc. Cô quyết định phẫu thuật thẩm mỹ thân hình, riêng khuôn mặt là giữ nguyên. Tiếp theo là thực hiện MV và chính MV này đưa cô và bạn trai đến với nhau.

Miko Lan Trinh tiết lộ lý do đổ bạn trai chuyển giới trong 2 ngày - Ảnh 1.

"Trinh thực hiện MV để quay lại với âm nhạc, Kenji là director của MV đó. Hai ngày quay, Trinh đổ luôn" - nữ ca sĩ thẳng thắn chia sẻ - "Từ trước tới nay, ở trường quay mình giỡn với mọi người nhưng thực sự mình là người cô đơn. Kenji nhìn thấy những thứ Trinh cần. Trong ngày đầu gặp và làm việc chung này, Trinh không biết Kenji là người chuyển giới, cho đến tối hôm đó về mới biết và cảm thấy hoang mang.

Đến ngày thứ hai quay MV, Lan Trinh lại tiếp tục ở gần bên Kenji - một nguồn năng lượng rất cuốn hút cô. Khi đồ của Trinh hỏng so với decor của cảnh quay, Kenji đã dành nguyên cả một ngày chỉnh sửa, tô vẽ... Khi này, nữ ca sĩ biết "người ấy" làm vừa vì công việc, vừa vì cô.

"Trinh vừa ngồi makeup, vừa gọi Kenji lại đòi nắm tay, bên ngoài nghĩ là giỡn nhưng bên trong Trinh thực sự cần cái nắm tay đó. Đến tối, Kenji chủ động nắm tay Trinh và thích từ đó" - giọng ca Chu du bộc bạch.

Miko Lan Trinh tiết lộ lý do đổ bạn trai chuyển giới trong 2 ngày - Ảnh 2.

Tuy nhiên, sau đó có lúc Lan Trinh cảm thấy hoảng sợ về ngoại hình, nhưng càng ngày càng tìm hiểu càng yêu hơn. Cô cảm thấy Kenji là một người đàn ông thực sự và khẳng định nếu sau này chuyện của mình và Kenji không thành thì cô vẫn yêu đàn ông.

Miko Lan Trinh cho biết, bây giờ có Kenji là quản lý, cô chỉ việc chú tâm vào chuyên môn. "Bộ quần áo Trinh mặc hôm nay do Kenji ủi, tóc do Kenji cắt, lông mày do Kenji vẽ... Trinh cảm thấy mình như công chúa" - nữ ca sĩ hạnh phúc chia sẻ.

Cô cho rằng phụ nữ chỉ cần người quan tâm mình thật và mong muốn được chăm sóc ngược lại người ta. Cô yêu Kenji từ những điều nhỏ nhặt như sáng ngủ dậy, thấy bạn đời bơm sẵn kem đánh răng cho mình.

Sau khi trải qua một số mối tình không thành, Miko Lan Trinh rất hạnh phúc với tình yêu hiện tại: "Có cuốn sổ Kenji lên kế hoạch cho Trinh, trong đó có một mục final happy ending".

Quý vị có thể theo dõi đoạn trích chia sẻ dưới đây của Miko Lan Trinh trong chương trình Lời tự sự:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước