Miley Cyrus được lòng bố bạn trai

A (Theo E.NEWS)-Thứ hai, ngày 23/05/2016 06:00 GMT+7

(Ảnh: Cosmopolitan)

VTV.vn - Ông Billy Ray – bố của diễn viên Liam Hemsworth – tỏ ra đặc biệt cảm mến Miley Cyrus dù cô luôn mang vẻ quậy phá và ngỗ nghịch.

Sau khi hàn gắn với Liam, Miley thường xuyên được nhìn thấy đi chơi, tham gia các hoạt động chung cùng các thành viên của gia đình Hemsworth. Trong một phát ngôn mới nhất, bố của nam diễn viên người Úc đã nói về cô với một sự trìu mến. Ông Billy Ray nói rằng Miley và con trai ông đang rất vui vẻ.

“Liam và Miley đang rất hạnh phúc” – ông Billy nói với trang E!News.

“Miley và tôi, chúng tôi có chung một khẩu hiệu giống nhau, đó là nếu bạn không hạnh phúc thì chẳng có gì hoạt động tốt được cả” – ông Billy nói tiếp – “Tôi vẫn gọi chúng là những đứa trẻ và hai đứa trẻ đó đang rất hạnh phúc”.

Mới đây, đã có nhiều nguồn tin nói rằng Miley và Liam đang tìm địa điểm kết hôn tại Úc. Nói về vấn đề này ông Billy cho biết: “Nếu bất kỳ đứa trẻ nào của tôi quyết định rằng chúng sẽ làm đám cưới thì bất kể vai trò nào chúng muốn tôi sẽ ở đó để làm cho chúng. Bạn hiểu ý tôi phải không? Tôi nghĩ mình sẽ có một phần diễn thuyết hay”.


Miley và Liam tại Byron Bay vào cuối tháng 4 vừa qua. Trước khi tái hợp vào đầu năm nay, Miley và Liam đã có hơn 2 năm gián đoạn tình cảm. Trước khi chia tay vào hơn 2 năm trước, cặp đôi đã đính hôn. (Ảnh: E Online)

Miley và Liam tại Byron Bay vào cuối tháng 4 vừa qua. Trước khi tái hợp vào đầu năm nay, Miley và Liam đã có hơn 2 năm gián đoạn tình cảm. Trước khi chia tay vào hơn 2 năm trước, cặp đôi đã đính hôn. (Ảnh: E Online)

Vào tuần trước, theo thông tin được đưa bởi tạp chí Us Weekly, cựu ngôi sao của kênh Disney và bạn trai người Úc đang chuẩn bị cho một đám cưới tại xứ sở của các chú chuột túi. Cặp đôi đã bị phát hiện đang tìm kiếm địa điểm tổ chức hôn lễ ở gần nhà của Liam ở Byron Bay.

“Họ đang thảo luận về những địa điểm tiềm năng và cũng tìm kiếm thêm xung quanh” – nguồn tin của Us Weekly nói.

Trong khi đó, theo một nguồn tin khác, Miley tỏ ra thích thú với kế hoạch kết hôn tại Úc vì nó khiến cô liên tưởng tới những lễ hội.

Trong một cuộc phỏng vấn vào hồi đầu tháng, Liam Hemsworth cũng khẳng định anh đang rất vui vẻ: "Tôi đang rất hạnh phúc. Cuộc sống của tôi đang thật sự tốt".

Miley Cyrus sẽ kết hôn ở Úc Miley Cyrus sẽ kết hôn ở Úc

VTV.vn - Miley Cyrus và bạn trai Liam Hemsworth được cho biết sẽ kết hôn tại Úc. Cặp đôi bị phát hiện đang tìm địa điểm cưới tại Byron Bay ở nước này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước