Miley Cyrus quay lại diễn xuất với phim của Netflix "Black Mirror 5"

QA (Theo Dailymail)-Thứ tư, ngày 22/05/2019 14:11 GMT+7

Nguồn: Daily Mail.

VTV.vn - Nữ ca sĩ đã xác nhận sẽ quay trở lại màn ảnh nhỏ với vai diễn một ca sĩ mỏng manh và suy nhược lồng tiếng cho một con búp bê trong phim "Black Mirror" phần 5.

Đánh dấu lần trở lại với sự nghiệp diễn xuất, Miley sẽ góp mặt vào phần 5 của loạt phim nổi tiếng Black Mirror của Netflix.

Trong trailer, người hâm mộ có thể nhận ra Miley sẽ vào vai một ngôi sao nhạc Pop Ashley Too. Nhân vật Ashley trong phim tuy nổi tiếng nhưng đang rơi vào trong trạng thái trầm cảm, mỏng manh và dễ vỡ. 

Một fan hâm mộ Rachel đã mua một chiết loa thông minh Alexa và sử dụng giọng nói của ca sĩ cô yêu thích, Ashley Too. Trong cảnh quảng bá con robot thông minh này trên sóng truyền hình, Ashley đã cố gắng giao tiếp trực tiếp với cô bé Rachel đang xem trực tiếp ở nhà. Ashley đã nói y như trong kịch bản: "Điều quan trọng là trở thành người mà bạn mong muốn".

Miley Cyrus quay lại diễn xuất với phim của Netflix Black Mirror 5 - Ảnh 1.

Khi mua con búp bê, Rachel đã luôn yêu thích cô bạn búp bê bé nhỏ và Ashley luôn nói: "Tôi sẽ luôn ở đây với bạn". Nhưng chỉ một thời gian ngắn sau, cô bé nhận ra cuộc sống của Ashley không hề đơn giản và cô đang chật vật với căn bệnh trầm cảm.

Miley Cyrus quay lại diễn xuất với phim của Netflix Black Mirror 5 - Ảnh 2.

Cô ca sĩ luôn bị người quản lý và ê kíp của mình kiểm soát và bắt uống thuốc an thần để có thể đi diễn và tham gia các hoạt động. 

Đến với bộ phim này, giọng ca Wrecking Balls đã thể hiện được sự trầm cảm, nỗi sợ hãi cũng như sự kìm kẹp của một ngôi sao nổi tiếng khi bị những người xung quanh lợi dụng, bòn rút sức khoẻ.

Phần 5 của bộ phim sẽ ra mắt khán giả vào ngày 5/6/2019 trên Netflix.

Trailer của Black Mirror với sự góp mặt của Miley Cyrus. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước