Miley Cyrus: “Tôi từng sợ những lời ác ý của khán giả”

Hà Linh (Theo Elle)-Thứ năm, ngày 19/03/2020 06:00 GMT+7

VTV.vn - Nữ ca sĩ cuối cùng cũng đã lên tiếng về khoảng thời gian khó khăn khi bị khán giả quay lựng.

Mới đây, trong buổi Instagram Live của mình, Miley Cyrus đã mang đến khách mời Demi Lovato. Cả hai đã cùng nhau bàn về những trải nghiệm khi từng bị khán giả chỉ trích thậm tệ. Trong đó, Miley bất ngờ chia sẻ từng sợ hãi với những lời ác ý của cộng đồng mạng.

"Tôi còn nhớ trong khoảng 2 đến 3 năm, tôi đã nhất quyết không mặc quần ngắn. Thậm chí tôi còn không mặc váy trên sân khấu chỉ vì những lời chỉ trích của khán giả sau giải VMAs", cựu ngôi sao Disney tiết lộ, "Mọi người còn so sánh tôi với con gà tây. Họ vẽ hình gà tây lên ảnh của tôi và điều đó làm tôi cảm thấy thật tồi tệ. Không ai biết rằng tôi đã cảm thấy như vậy".

Miley Cyrus: “Tôi từng sợ những lời ác ý của khán giả” - Ảnh 1.

"Những bức hình châm biếm ấy có thể thật vui với họ nhưng thật đau đớn với người bị đem ra làm trò cười. Lúc ấy tôi chỉ mới 21 tuổi, tôi đang độ tuổi bắt đầu tìm hiểu bản thân và thật sự đau lòng khi thấy mình bị chỉ trích vì cơ thể mình đến vật", Miley nói thêm.

Sau lời chia sẻ của giọng ca Wrecking Ball, rất nhiều khán giả đã lên tiếng đồng cảm với cô. Từng là "công chúa Disney", Miley đã rất khó khăn để thoát khỏi hình ảnh này và hướng đến hình tượng nổi loạn, sexy hơn. Chính vì vậy, đã có khoảng thời gian Miley Cyrus bị chỉ trích rất nhiều, họ cho rằng cô chính là tấm gương xấu đối với trẻ em. Tuy nhiên, sau nhiều năm cố gắng, nữ ca sĩ đã giữ vững tên tuổi của mình và được nhiều khán giả ủng hộ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước