Minh Tú: "Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 như một phép màu"

PV-Thứ năm, ngày 04/10/2018 09:36 GMT+7

(Photo : Windy Nguyen)

VTV.vn - Minh Tú rất hạnh phúc, bất ngờ khi được đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 tại Ba Lan từ 15/11 tới 7/12.

Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia là một trong những cuộc thi lớn nhất thế giới, bên cạnh: Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Hoa hậu Trái Đất.

Cuộc thi được thành lập năm 2009 và đến nay được công chúng rất quan tâm nhờ chất lượng thí sinh tốt, khâu tổ chức chuyên nghiệp.

Mặc dù không phải là người chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Vietnam 2018, tuy nhiên cô lại được BTC lựa chọn tham dự Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 do có kinh nghiệm tham gia các chương trình truyền hình thực tế trong và ngoài nước, cũng như cô có các điều kiện cần thiết để cạnh tranh với các đại diện đến từ nhiều quốc gia.

Minh Tú: Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 như một phép màu - Ảnh 1.

Với Minh Tú, cô coi đây là cơ hội để thực hiện mong ước lớn đã ấp ủ từ lâu. Trên trang cá nhân, Minh Tú cho biết: "Ngày hôm nay thật sự là một ngày trọng đại và ý nghĩa của mình, nó như một phép màu mà mình nghĩ có lẽ mình chỉ thấy trong giấc mơ mà thôi. 

Đối với mình danh hiệu Hoa hậu rất cáo quý và phải đổi lại mồ hôi, nước mắt và cả một quá trình để có được. Song song sẽ có rất nhiều ý kiến trái nhiều cho rằng mọi thứ đến với mình dễ dàng và mình thuộc tuýp người không muốn kể lể nhưng mình chỉ muốn nói rằng để có được tấm vé đại diện tham gia Miss Supranational năm nay đó là cả 1 hành trình. Và ngày hôm nay giấc mơ tham gia đấu trường quốc tế của mình đã thành hiện thực".

"Minh Tú không hứa hẹn điều gì to lớn, chỉ có thể hứa rằng mình sẽ làm tất cả bằng trái tim và tất cả những gi mình có".

Minh Tú sẽ đại diện Việt Nam thi “Hoa hậu Siêu quốc gia 2018“? Minh Tú sẽ đại diện Việt Nam thi “Hoa hậu Siêu quốc gia 2018“?

VTV.vn - Thông tin Minh Tú sẽ đại diện Việt Nam tham gia “Hoa hậu Siêu quốc gia 2018” đang thu hút nhiều sự chú ý.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước