Miss Grand International 2022: Thiên Ân trượt Top 10 Chung kết

Hương Chi-Thứ ba, ngày 25/10/2022 21:14 GMT+7

Thiên Ân trượt Top 10. (Ảnh chụp màn hình)

VTV.vn - Đoàn Thiên Ân lọt Top 20 trong đêm Chung kết Miss Grand International 2022.

Chung kết Miss Grand International 2022 - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 diễn ra vào tối 25/10 tại Indonesia. Ban giám khảo lần lượt chọn ra Top 20, Top 10 và Top 5. Từ Top 5, ngôi vị Hoa hậu và 4 Á hậu sẽ được công bố.

Thiên Ân giành giải phụ trang phục dân tộc

Đêm Chung kết mở màn với màn nhảy đồng diễn của đương kim Hoa hậu Thùy Tiên và 68 thí sinh trên nền nhạc 4 Minutes. Các người đẹp sau đó bước vào màn hô tên truyền thống. Đoàn Thiên Ân được nhận xét sáng sân khấu, hô to và rõ hai tiếng Việt Nam.

Phần hô tên của Thiên Ân (Video: Miss Grand International)

Sau đó, MC công bố chủ nhân giải phụ trang phục dân tộc, gồm Việt Nam, Thái Lan (bình chọn của khán giả) và Peru, Vương quốc Anh (do ban tổ chức chọn lựa).

Miss Grand International 2022: Thiên Ân trượt Top 10 Chung kết - Ảnh 3.

Thiên Ân giành giải trang phục dân tộc do khán giả bình chọn.

Miss Grand International 2022: Thiên Ân trượt Top 10 Chung kết - Ảnh 4.

Cô còn thắng giải Country’s Power of the Year và vào Top 20.

Thiên Ân lọt Top 20

Trong đêm Chung kết, Đoàn Thiên Ân - đại diện Việt Nam tiến thẳng vào Top 20 nhờ thắng bình chọn cao nhất trên mạng xã hội.

Các người đẹp còn lại trong Top 20 gồm Honduras, Indonesia, Nigeria, Đan Mạch, Campuchia, Vương quốc Anh, Philippines, Thái Lan, Tây Ban Nha, Cộng hòa Czech, Cộng hòa Dominica, Mexico, Paraguay, Colombia, Peru, Curacao, Puerto Rico, Venezuela và Brazil.

Top 20 năm nay không trình diễn áo tắm như mọi năm mà trình diễn phần thi sportwear. Thiên Ân cũng như hầu hết các người đẹp đều catwalk tự tin, uyển chuyển, tương tác với khán giả và máy quay.

Thiên Ân trình diễn trong Top 20 (Video: Miss Grand International)

Người đẹp Vương quốc Anh trổ tài "catwalk" múa ballet. Người đẹp Mexico gặp sự cố trượt ngã trên sân khấu nhưng cô nhanh chóng lấy đứng dậy tiếp tục trình diễn với thần thái rạng rỡ.

Thiên Ân trượt Top 10

Sau phần trình diễn sportwear cách điệu của Top 20, MC công bố Top 10 gồm các người đẹp: Mauritius (thắng bình chọn), Cộng hòa Czech, Puerto Rico, Thái Lan, Tây Ban Nha, Indonesia, Brazil, Colombia, Venezuela, Campuchia. Đại diện Việt Nam - Đoàn Thiên Ân không có tên trong danh sách này.

Miss Grand International 2022: Thiên Ân trượt Top 10 Chung kết - Ảnh 6.
Miss Grand International 2022: Thiên Ân trượt Top 10 Chung kết - Ảnh 7.

Ngay sau kết quả này, bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch Miss Grand Vietnam đã chia sẻ trên trang cá nhân với lời động viên tới Đoàn Thiên Ân: "Chị tự hào về em, về tất cả những gì em nỗ lực, một cô gái chỉ có 2 ngày để chuẩn bị, vài tiếng đồng hồ để ngủ. Với tất cả những gì em đã và đang cố gắng, Việt Nam tự hào có một đại diện như em, em đã rất toả sáng, đã rất tuyệt vời. Yêu thương em".

Thiên Ân sinh năm 2000, là sinh viên Đại học Công nghiệp TP.HCM. Cô cao 1,75 m, số đo ba vòng 88,5-66-98 cm. Suốt hành trình vừa qua, Thiên Ân có sự cố gắng, tự tin, tinh thần năng lượng.

Miss Grand International 2022: Thiên Ân trượt Top 10 Chung kết - Ảnh 8.

Thiên Ân trình diễn ở Bán kết.

Miss Grand International 2022: Thiên Ân trượt Top 10 Chung kết - Ảnh 9.

Trình diễn trong phần thi trang phục dân tộc trước đó.

Miss Grand International 2022: Thiên Ân trượt Top 10 Chung kết - Ảnh 10.
Thùy Tiên 'bắn' 4 thứ tiếng trong giây phút kết thúc nhiệm kỳ Miss Grand International Thùy Tiên "bắn" 4 thứ tiếng trong giây phút kết thúc nhiệm kỳ Miss Grand International Trọn vẹn phần trình diễn của Thiên An tại Chung kết Miss Grand International 2022 Trọn vẹn phần trình diễn của Thiên An tại Chung kết Miss Grand International 2022 Hoa hậu Thiên Ân trước đêm CK Miss Grand International 2022: Cố gắng không về tay trắng Hoa hậu Thiên Ân trước đêm CK Miss Grand International 2022: Cố gắng không về tay trắng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước