Miss World 2019: Lương Thùy Linh tung clip khoe giọng hát dự thi tài năng

ĐH-Thứ tư, ngày 27/11/2019 17:21 GMT+7

VTV.vn - Sau khi trình diễn ca khúc "A Million Dreams" trong phần thi tài năng tại Miss World 2019, mới đây Hoa hậu Lương Thùy Linh đã chính thức công bố clip cover ca khúc này.

Ngay khi vừa xuất hiện, clip cover ca khúc dự thi tài năng tại Miss World 2019 của Hoa hậu Lương Thùy Linh đã lập tức được chia sẻ và phủ sóng bởi tiếng hát vừa ngọt ngào, da diết vừa mạnh mẽ đầy quyết tâm của nàng hậu khi thể hiện A Million Dreams.

Miss World 2019: Lương Thùy Linh tung clip khoe giọng hát dự thi tài năng - Ảnh 1.

Dù thời gian luyện giọng và tập hát với nữ ca sĩ Phương Vy không nhiều nhưng Lương Thùy Linh đã nắm bắt được cách thể hiện tinh thần bài hát mà Phương Vy chia sẻ trong những buổi học. Với chất giọng nhẹ nhàng và kỹ năng phát âm tiếng Anh chuẩn, Lương Thùy Linh đã thành công truyền tải bài hát một cách tròn trịa và đầy cảm xúc theo cách riêng của mình.

Ca khúc giống như lời tâm tình của Lương Thùy Linh về hàng triệu những giấc mơ ý nghĩa mà nàng hậu đang ấp ủ và hy vọng. Với sứ mệnh của một Hoa hậu, Lương Thùy Linh mong muốn có thể kêu gọi cộng đồng chung tay góp sức với mình để không chỉ một là hàng triệu ước mơ sẽ được thực hiện, mang những điều tốt đẹp đến với cộng đồng.

Miss World 2019: Lương Thùy Linh tung clip khoe giọng hát dự thi tài năng - Ảnh 2.

Tiếng hát chân thành và truyền cảm của Hoa hậu Lương Thùy Linh khéo léo kết hợp với những hình ảnh vô cùng đẹp và ý nghĩa của nàng hậu cùng các em nhỏ Lũng Lìu, Lũng Lạ (Cao Bằng) trong dự án nhân ái "Đắp đường, xây ước mơ" đã gây xúc động mạnh cho người xem.

Một số hình ảnh của Lương Thùy Linh trong clip:

Miss World 2019: Lương Thùy Linh tung clip khoe giọng hát dự thi tài năng - Ảnh 3.
Miss World 2019: Lương Thùy Linh tung clip khoe giọng hát dự thi tài năng - Ảnh 4.
Miss World 2019: Lương Thùy Linh tung clip khoe giọng hát dự thi tài năng - Ảnh 5.
Miss World 2019: Lương Thùy Linh tung clip khoe giọng hát dự thi tài năng - Ảnh 6.
Miss World 2019: Lương Thùy Linh tung clip khoe giọng hát dự thi tài năng - Ảnh 7.
Miss World 2019: Lương Thùy Linh tung clip khoe giọng hát dự thi tài năng - Ảnh 8.
Miss World 2019: Lương Thùy Linh lọt Top 10 phần thi Top Model Miss World 2019: Lương Thùy Linh lọt Top 10 phần thi Top Model Hoa hậu Lương Thùy Linh chính thức lên đường sang Anh dự thi Miss World 2019 Hoa hậu Lương Thùy Linh chính thức lên đường sang Anh dự thi Miss World 2019 Hoa hậu Lương Thùy Linh đẹp mê hoặc trong clip tự giới thiệu gửi đến Miss World 2019 Hoa hậu Lương Thùy Linh đẹp mê hoặc trong clip tự giới thiệu gửi đến Miss World 2019

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước