Mới 2 tuổi, con trai Từ Nhược Tuyên đã 36 lần đi máy bay

A (Theo MSN)-Chủ nhật, ngày 25/06/2017 06:21 GMT+7

(Ảnh: SporeLa)

VTV.vn - Mặc dù mới 2 tuổi nhưng cậu con trai của Từ Nhược Tuyên đã được mẹ cho đi máy bay 36 lần.

Thông tin này được ngôi sao 42 tuổi người Đài Loan chia sẻ trong cuộc trò chuyện mới nhất với truyền thông. Tại đây, Từ Nhược Tuyên cũng chia sẻ bí quyết của cô với các bà mẹ khi cho con nhỏ đi cùng trong các chuyến bay.

Cô nói rằng con trai cô hay khóc khi máy bay cất cánh và hạ cánh do thay đổi áp lực. Vì thế, cô sẽ chuẩn bị một chút bánh quy nhỏ.

"Tốt nhất là nên chuẩn bị cho các bé ít bánh quy" - Từ Nhược Tuyên đưa ra lời khuyên - "Trong thời điểm đó, các bé có thể ăn chúng chậm chậm và cảm thấy dễ chịu hơn khi máy bay cất hoặc hạ cánh".

Từ Nhược Tuyên kết hôn tại Singapore vào ngày 5/2/2014 với doanh nhân giàu có Lý Vân Phong - Chủ tịch của tập đoàn Marco Polp Marine ở Singapore. Đám cưới của cô được tổ chức vào tháng 6 cùng năm tại đảo Bali, Indonesia. Trước khi kết hôn với ngôi sao người Đài Loan, doanh nhân họ Lý đã từng có một đời vợ và có 2 con gái riêng. Lý Vân Phong kém Từ Nhược Tuyên 2 tuổi.

Mới 2 tuổi, con trai Từ Nhược Tuyên đã 36 lần đi máy bay - Ảnh 1.

Từ Nhược Tuyên trong đám cưới với Lý Vân Phong tại Bali.

Sau 1 năm kết hôn, vào 13/8/2015, Từ Nhược Tuyên hạ sinh con trai đầu lòng. Cậu bé được đặt tên Dalton Lý. Trong suốt quá trình mang thai, ngôi sao người Đài Loan phải nằm tại chỗ, uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Cô sinh bằng phương pháp đẻ mổ và bé Dalton chỉ nặng 2kg khi chào đời do sinh non.

Hành trình mang thai gian nan của Từ Nhược Tuyên Hành trình mang thai gian nan của Từ Nhược Tuyên

VTV.vn - Sau 142 ngày nằm dưỡng thai cùng 300 liều thuốc an thai, Từ Nhược Tuyên đã hạ sinh bé trai đầu lòng vào ngày 13/8.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước