Mới 6 tuổi, con gái của Beyoncé có cả stylist riêng

PV-Thứ hai, ngày 09/04/2018 15:54 GMT+7

VTV.vn - Thông tin trên Women's Wear Daily, phía Beyoncé cho biết con gái 6 tuổi của nữ ca sĩ có hẳn một stylist và trợ lý riêng của mình.

Theo đại diện của Beyoncé, Ivy Carter chỉ mới 6 tuổi nhưng đã có hẳn một stylist và trợ lý riêng của mình. Thậm chí tương lai sắp tới, Blue Ivy sẽ sở hữu dòng sản phẩm nước hoa, thời trang riêng của mình. Cái tên của cô bé sẽ thành thương hiệu có giá trị đến mức đang được đăng ký bản quyền.

Được biết, Manuel A. Mendez - người đang làm việc cho công ty quản lý của Beyoncé - chính là người đã tư vấn trang phục cho cô bé 6 tuổi này tại lễ trao giải Grammy 2018, cũng như chiếc váy Ivy diện trong video âm nhạc Family Feud của cha mình.

Không chỉ vậy, Mendez cũng chính là người đã tư vấn bộ trang phục vàng ánh kim cho cô bé Ivy tại buổi tiệc nghệ thuật gần đây. Cô bé đã trở thành tâm điểm chú ý của sự kiện này khi đưa ra mức giá 19.000 USD cho một tác phẩm nghệ thuật được đấu giá.

Tuy nhiên, không chỉ là một fashionista nhí nổi bật, con gái Beyoncé cũng đã khởi nghiệp con đường âm nhạc của mình. Trong album "4:44" còn có một bài mang tựa đề "Blue's Freestyle/We Family", trong đó là 40 giây Blue Ivy trổ tài rap. Không những thế, Blue Ivy cũng được ghi công tạo ra bản piano ballad "Blue" trong album "Beyonce" của mẹ.

Beyonce đẹp lộng lẫy tại Grammy 2018 Beyonce đẹp lộng lẫy tại Grammy 2018

VTV.vn - Xuất hiện bên cạnh chồng, rapper Jay-Z, và con gái tại lễ trao giải Grammy 2018, Beyonce trông vô cùng quyến rũ và rực rỡ.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước