Moon Geun Young trở lại đầy cuốn hút

PV-Thứ năm, ngày 16/11/2017 17:41 GMT+7

VTV.vn - Sau một thời gian phải rời xa phim trường để phẫu thuật, nữ diễn viên Moon Geun Young đã dần hồi phục để trở lại với công việc.

Vào tháng 2 năm nay, sau khi phải chịu đựng một số cơn đau, Moon Geun Young đã đến bệnh viện khám và nhận được kết quả bất ngờ. Cô được các bác sĩ chẩn đoán mắc hội chứng chèn ép khoang và phải phẫu thuật ngay lập tức.

Ngay sau khi có kết quả, Moon Geun Young phải dừng lại toàn bộ công việc của mình. Ca phẫu thuật thành công, nữ diễn viên dành phần lớn thời gian để hồi phục và nghỉ ngơi. 

Gần đây, sau khi sức khỏe đã ổn định, Moon Geun Young bắt đầu trở lại với công việc nhưng còn khá hạn chế. Trong đó, nữ diễn viên xinh đẹp xuất hiện rạng rỡ trong bộ ảnh mới và là gương mặt trang bìa của tạp chí The Big Issue. Moon Geun Young cũng đề cập đến bộ phim điện ảnh mới của mình Glass Garden.  Với phim truyền hình, nữ diễn viên trẻ vẫn chưa có kế hoạch cụ thể để quay trở lại màn ảnh nhỏ.

Moon Geun Young trở lại đầy cuốn hút - Ảnh 1.

Moon Geun Young trở lại đầy cuốn hút - Ảnh 2.

Moon Geun Young trở lại đầy cuốn hút - Ảnh 3.

Moon Geun Young đang phục hồi rất tốt Moon Geun Young đang phục hồi rất tốt Moon Geun Young đang trong quá trình hồi phục Moon Geun Young đang trong quá trình hồi phục “Em gái quốc dân” Moon Geun Young bất ngờ nhập viện “Em gái quốc dân” Moon Geun Young bất ngờ nhập viện

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước