Một quán karaoke ở Trung Quốc bị phạt tiền vì vẫn còn giữ bài hát của Ngô Diệc Phàm trong hệ thống

A (Theo 8Days)-Thứ hai, ngày 26/09/2022 10:46 GMT+7

(Ảnh: Chinapress, HK01)

VTV.vn - Theo trang Finance Sina, một quán karaoke ở miền Nam TQ vẫn giữ hai trong số các video ca nhạc của Ngô Diệc Phàm là "Coffee" và "Dawn" trong hệ thống và đã bị phạt tiền.

Tháng 7 năm ngoái, ngôi sao thần tượng người Canada gốc Trung Quốc Ngô Diệc Phàm đã bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ vì tội cưỡng hiếp và nhiều tội danh khác. Cuộc điều tra về trường hợp của ngôi sao này đã được giữ kín và Ngô Diệc Phàm hiện đang bị giam giữ tại nhà tù quận Triều Dương Bắc Kinh.

Kể từ khi bị bắt, Ngô Diệc Phàm được cho là đã bị "phong sát" và toàn bộ những gì về ngôi sao này đều đã bị hủy bỏ trên các phương tiện truyền thông Trung Quốc. Ngô Diệc Phàm cũng mất tất cả các xác nhận về thương hiệu mình quảng cáo. Giờ đây, có vẻ như lệnh cấm đối với Ngô Diệc Phàm cũng mở rộng đến các quán karaoke.

Theo trang Finance Sina của Trung Quốc, một quan chức từ cơ quan chính quyền Quảng Đông phát hiện ra rằng một quán karaoke đã đi ngược lại hai điều khoản trong Quy định về Quản lý Giá trị Giải trí. Do đó, quán này đã bị phạt 10 ngàn Nhân dân tệ vì bị phát hiện còn giữ trong hệ thống 2 video ca nhạc của Ngô Diệc Phàm.

Tài sản công ty của Ngô Diệc Phàm bị đóng băng Tài sản công ty của Ngô Diệc Phàm bị đóng băng

VTV.vn - Bị bắt vì tội hiếp dâm trẻ vị thành niên vào năm ngoái, ca sĩ người Canada gốc Hoa Ngô Diệc Phàm đã bị giam giữ tại Trung tâm giam giữ Triều Dương Bắc Kinh trong một năm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước