MTV Band ca ngợi Đen Vâu sau lần hợp tác với Trốn Tìm

P.V-Thứ sáu, ngày 14/05/2021 13:21 GMT+7

VTV.vn - Nói về Đen, ca sĩ Thiên Vương của MTV nói: "Đen - một anh chàng lạ kỳ, mộc mạc từ trong chính con người của bạn ấy".

Tối qua (13/5), sau nhiều chờ đợi, Đen Vâu cũng đã chính thức phát hành MV mới Trốn Tìm. Trong sản phẩm âm nhạc lần này, Đen hợp tác với MTV - một trong những band nổi tiếng của Việt Nam. Sự kết hợp của 2 tên tuổi đã lập tức tạo được hiệu ứng mạnh với khán giả. Đây cũng là lần đầu tiên Đen sáng tác một ca khúc mà phần rapper của anh ngắn và cô đọng như vậy.

Chia sẻ cảm xúc về lần hợp tác này, ca sĩ Lê Minh của MTV cho biết trước khi bắt tay làm sản phẩm, MTV và Đen đã có cơ duyên gặp nhau nhiều năm trước.

"Mấy anh em chúng tôi gặp nhau trong 1 đêm diễn của ĐH Văn Hiến" - Lê Minh nói - "Ấn tượng đầu tiên của mình với Đen là quá mỏi cổ khi nói chuyện và lúc Đen lên sân khấu thì bạn khá "khoẻ" vỉ không phải đọc hoặc hát nhiều, khán giả đã làm hết phần của bạn".

MTV Band ca ngợi Đen Vâu sau lần hợp tác với Trốn Tìm - Ảnh 1.

"Thời gian trôi nhanh thấm thoắt 3 năm rồi đấy chứ đùa đâu" - Lê Minh nói tiếp - "Nhiều người ra đi và ít người ở lại nhưng cuối cùng mấy anh em đã có 1 sản phẩm cùng nhau".

"Bản thân mình thật sự bất ngờ vì Đen đã có 1 sự "tiến hoá" lớn lao trong sản phẩm này với vai trò viết cả lyric và melody! Chúc mừng Đen! Ngồi ở đâu thì Đen vẫn là Đen! Vẫn cảm xúc, tinh tế, chill và chất!".

Thiên Vương thì cũng dành lời khen ngợi ngắn gọn cho Đen khi nói Đen là "một anh chàng kỳ lạ" và sự đơn giản, mộc mạc của Đen chính là điều anh ấn tượng và thiện cảm nhất - bên cạnh âm nhạc của Đen.

Đen Vâu phát hành MV mới Trốn Tìm, đứng thứ 2 Trending Youtube Việt sau 1 đêm Đen Vâu phát hành MV mới Trốn Tìm, đứng thứ 2 Trending Youtube Việt sau 1 đêm

VTV.vn - Tối 13/5, Đen Vâu chính thức phát hành MV Trốn Tìm, đánh dấu sự trở lại sau gần 5 tháng vắng bóng. Chỉ sau 1 đêm, MV đã đứng thứ 2 Top Trending Youtube Việt.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Đen vâu, MTV

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước