Mùa hoa tìm lại: Lệ - Việt hay Lệ - Đồng đẹp đôi hơn?

Hương Chi-Chủ nhật, ngày 20/06/2021 04:49 GMT+7

VTV.vn - Câu hỏi này là mối quan tâm của nhiều khán giả yêu thích phim Mùa hoa tìm lại.

Sau 11 tập phim lên sóng, Mùa hoa tìm lại trở thành bộ phim có lượng người theo dõi đông đảo. Nội dung hấp dẫn, phản ánh những lát cắt thực tế nơi thôn quê cùng dàn diễn viên nhập vai khá xuất sắc... là những điểm thu hút của phim. Đặc biệt, trong những tập gần đây, chuyện tình cảm của nữ chính - Lệ (Thanh Hương) nhận được nhiều ý kiến khác nhau từ khán giả, trong đó chia rõ hai phía - một bên mong muốn Lệ xứng đáng có tình yêu đẹp với Việt (Duy Khoa), một bên lại cho rằng Lệ với Đồng (Duy Hưng) phù hợp hơn.

Mùa hoa tìm lại: Lệ - Việt hay Lệ - Đồng đẹp đôi hơn? - Ảnh 1.

Một số bình luận của khán giả về chuyện tình yêu của Lệ.

Với những người ủng hộ Lệ và Việt thành đôi, họ nhận thấy Lệ là một cô gái có nghị lực đáng ngưỡng mộ. Sự cố gắng vươn lên dù gặp phải sóng gió và nhân cách tốt đẹp của cô khiến nhiều người phải cảm phục. Vì thế, cô xứng đáng được nhận tình yêu chân thành từ Việt, xứng đáng với Việt hơn bất cứ cô gái nào khác. Hiện tại, Lệ cũng đang rất hạnh phúc, chìm đắm trong tình yêu với Việt.

Việt là một anh chàng thư sinh, đẹp trai, nhà có điều kiện và cũng yêu Lệ chân thành, không màng gia cảnh của cô. Tuy nhiên, Việt có một điểm trừ cũng chính là điều anh ân hận suốt bao năm qua - Việt biết mẹ mình đứng sau việc vu oan cho Lệ khiến cô phải rời bỏ làng nhưng khi đó, chàng trai lại chưa đủ bản lĩnh để đứng ra bảo vệ Lệ.

Mùa hoa tìm lại: Lệ - Việt hay Lệ - Đồng đẹp đôi hơn? - Ảnh 2.
Mùa hoa tìm lại: Lệ - Việt hay Lệ - Đồng đẹp đôi hơn? - Ảnh 3.

Trong khi đó, rất nhiều người lại cho rằng Lệ thực sự phù hợp với Đồng - một anh hàng xóm "gà trống nuôi con" cục tính nhưng tốt bụng. Chứng kiến những "gạch đá" Lệ phải chịu đựng, những việc Lệ làm để không bao giờ hổ thẹn lương tâm..., Đồng đã dần thương thầm Lệ. Điều thú vị để khán giả "đẩy thuyền" cặp đôi này chính là cách thể hiện tình cảm của Đồng - không ngôn từ lãng mạn, trái lại còn cộc lốc, khô cứng tới mức Lệ gọi anh là "khúc gỗ mục", nhưng những hành động anh làm lại vô cùng ý nghĩa và ấm áp. Đặc biệt, những phân đoạn Đồng ghen khiến khán giả rất thích thú.

Một yếu tố nữa để nhiều người ủng hộ Lệ đến với Việt là vì sự phù hợp về hoàn cảnh và tính cách. Cả hai đều có những vết thương lòng trong quá khứ, đều là người thẳng thắn nhưng tốt tính.

Mùa hoa tìm lại: Lệ - Việt hay Lệ - Đồng đẹp đôi hơn? - Ảnh 4.
Mùa hoa tìm lại: Lệ - Việt hay Lệ - Đồng đẹp đôi hơn? - Ảnh 5.

Sau những rắc rối từ gia đình chú thím gây ra, Lệ được dự đoán sẽ còn phải đối mặt với nhiều sóng gió trước mắt về chuyện tình yêu khi Tuyết (Hương Giang) và gia đình Việt đều không muốn Lệ đến với Việt. Có thể những lúc đó, Đồng sẽ ở bên cạnh giúp đỡ cô như những gì thời gian qua anh đã làm?

Mùa hoa tìm lại: Lệ - Việt hay Lệ - Đồng đẹp đôi hơn? - Ảnh 6.

Quý vị đón xem những tập tiếp theo phim Mùa hoa tìm lại phát sóng vào 21h30 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3!

Thanh Hương 'Mùa hoa tìm lại' tiết lộ gia tài quý giá Thanh Hương "Mùa hoa tìm lại" tiết lộ gia tài quý giá Lý do Thanh Hương bất ngờ mặc váy trong 'Mùa hoa tìm lại' Lý do Thanh Hương bất ngờ mặc váy trong "Mùa hoa tìm lại" Mùa hoa tìm lại - Tập 11: Liên tiếp 'ném đá giấu tay' hòng chia rẽ Việt - Lệ, Tuyết tẽn tò vì điều này Mùa hoa tìm lại - Tập 11: Liên tiếp "ném đá giấu tay" hòng chia rẽ Việt - Lệ, Tuyết tẽn tò vì điều này

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước