Muốn làm chương trình du lịch với Twins, Dung Tổ Nhi thẳng thắn kêu gọi nhà tài trợ

A (Theo Entertainment)-Thứ bảy, ngày 09/12/2017 14:00 GMT+7

Dung Tổ Nhi cùng Chung Hân Đồng và Thái Trác Nghiên. (Ảnh: TPG)

VTV.vn - Diva Hong Kong thẳng thắn nói rằng cô rất muốn được làm một chương trình về du lịch với hai người bạn thân là Thái Trác Nghiên và Chung Hân Đồng.

Chia sẻ này đã được Dung Tổ Nhi bày tỏ khi cả 3 đến Macao ghi hình cho MV ca khúc mới của họ. Trong 20 năm chơi với nhau, đây là lần đầu tiên cả 3 hợp tác cùng nhau trong một album.

"2017 là năm tình bạn của chúng tôi" – Dung Tổ Nhi nói với các phóng viên tại Macao – "Tôi đã đi du lịch với Thái Trác Nghiên từ đầu năm và tiếp theo tôi quay một phim quảng cáo với cô ấy ở Dubai. Sau đó, cả 3 chúng tôi quay một quảng cáo cùng nhau".

"Bây giờ, chúng tôi trở lại với nhau bằng việc quay MV ca nhạc này" – Dung Tổ Nhi nói tiếp – "Tôi rất vui vì mọi người thích 3 chúng tôi. Tôi đã thấy cư dân mạng ca ngợi tình bạn của chúng tôi trên internet".

Khi các phóng viên hỏi liệu cả 3 người có định làm chung một concert? Thái Trác Nghiên nói: "Chắc chắn rồi! Chúng tôi ở cùng một công ty và chúng tôi kiếm tiền cho công ty của chúng tôi. Công ty chắc chắn sẽ không bỏ lỡ cơ hội".

Dung Tổ Nhi cũng nói cô muốn hợp tác làm một chương trình về du lịch với hai thành viên của Twins. Cô hy vọng có ai đó có thể tài trợ cho dự án này.

Dung Tổ Nhi: 'Đây chưa phải thời điểm để kết hôn' Dung Tổ Nhi: "Đây chưa phải thời điểm để kết hôn"

VTV.vn - Rất thành công trong sự nghiệp nhưng Dung Tổ Nhi – ngôi sao của ngành giải trí Hong Kong cho biết, cô chưa nghĩ tới chuyện ổn định cuộc sống gia đình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước