MV đồng tính của Nguyễn Trần Trung Quân giành vị trí số 1 top trending của Youtube Việt

P.V-Thứ tư, ngày 30/10/2019 15:44 GMT+7

VTV.vn - Đây có thể coi là một thành công lớn của Nguyễn Trần Trung Quân và ê-kíp của mình sau gần 2 ngày MV phát hành.

MV Tự Tâm của Nguyễn Trần Trung Quân - ca sĩ thành danh từ cuộc thi Sao Mai Điểm hẹn 2014 - được phát hành gần 2 ngày trước. Ngay khi MV được phát hành lên kênh Youtube chính thức của Trung Quân đã gây chấn động lớn - về cả phần nhạc lẫn nội dung cũng như sự đầu tư chỉn chu về mặt hình ảnh. Tuy nhiên, phần nội dung được cho là có phần lấn át hơn phần âm nhạc.

Và sau 2 ngày phát hành, với 4 triệu lượt xem, 250.000 người bấm nút yêu thích và 41000 bình luận, MV Tự Tâm của Nguyễn Trần Trung Quân đã trở thành chủ nhân mới của vị trí số 1 top trending của Youtube Việt Nam. MV này cũng đồng thời gây bão ở nhiều nước thuộc khu vực châu Á như Myanmar, Nhật Bản, Trung Quốc...

MV đồng tính của Nguyễn Trần Trung Quân giành vị trí số 1 top trending của Youtube Việt - Ảnh 1.

Nguyễn Trần Trung Quân: 'Sao mai, Sao mai điểm hẹn là hai cột mốc lớn nhất trong sự nghiệp của tôi' Nguyễn Trần Trung Quân: "Sao mai, Sao mai điểm hẹn là hai cột mốc lớn nhất trong sự nghiệp của tôi"

VTV.vn - Đó là lời chia sẻ của ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân khi nói về những cột mốc lớn trong con đường ca hát chuyên nghiệp của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước