MV mới của Big Bang cán mốc 50 triệu lượt xem trên Youtube

PV-Thứ ba, ngày 24/01/2017 11:29 GMT+7

VTV.vn - Hai MV mới của nhóm nhạc nam hàng đầu Hàn Quốc - FXXK IT và Last Dance đã đạt con số lượt xem ấn tượng trên trang Youtube chỉ sau 1 tháng ra mắt.


Theo đó, MV FXXK IT đạt được 50 triệu lượt xem và MV Last Dance vượt mốc 30 triệu lượt xem. Đây là hai ca khúc mới nhất của Big Bang đồng thời cũng là sản phẩm âm nhạc cuối cùng của nhóm nhạc này trước khi các thành viên chuẩn bị nhập ngũ. 

Khoảng một tuần trước đó, Big Bang cũng nhận được tin vui khi MV hướng dẫn vũ đạo của nhóm cho ca khúc Bang Bang Bang lập kỷ lục với 50 triệu lượt xem.

MV mới của Big Bang cán mốc 50 triệu lượt xem trên Youtube - Ảnh 1.

MV mới của Big Bang cán mốc 50 triệu lượt xem trên Youtube - Ảnh 2.

MV này cũng tiếp nối thành công cho MV gốc khi đạt 200 triệu lượt xem trên Youtube sau 6 tháng ra mắt từ giữa năm 2015. 

MV mới của Big Bang cán mốc 50 triệu lượt xem trên Youtube - Ảnh 3.

Big Bang lọt Top 30 nghệ sĩ âm nhạc “khủng” dưới tuổi 30 Big Bang lọt Top 30 nghệ sĩ âm nhạc “khủng” dưới tuổi 30 Big Bang là nhóm nhạc xứ Hàn “đắt giá” nhất tháng 12 Big Bang là nhóm nhạc xứ Hàn “đắt giá” nhất tháng 12 MV Bad Boy của Big Bang cán mốc 100 triệu lượt xem MV Bad Boy của Big Bang cán mốc 100 triệu lượt xem

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước