MV mới ra mắt đã đạt triệu views, vì sao Hồ Quỳnh Hương vẫn hối tiếc?

VTV9-Thứ ba, ngày 15/05/2018 06:36 GMT+7

VTV.vn - "Nếu như trước đây mà tôi gặp một ê-kíp chuyên nghiệp thì chắc là mọi chuyện sẽ khác hơn rất nhiều" - nữ ca sĩ hối tiếc.

Đạt hơn 3 triệu lượt xem sau 2 ngày ra mắt là thành tích của Take it easy - MV mới nhất của Hồ Quỳnh Hương. Đây là dự án âm nhạc đánh dấu sự trở lại của cô sau thời gian dài vắng bóng. Chính nữ ca sĩ cũng rất ngạc nhiên khi MV của mình được đón nhận nồng nhiệt như vậy. Trong khi đó, những người quen biết Hồ Quỳnh Hương lại ngạc nhiên với hình ảnh mới của cô.

MV mới ra mắt đã đạt triệu views, vì sao Hồ Quỳnh Hương vẫn hối tiếc? - Ảnh 1.

Hình ảnh mới mẻ của Hồ Quỳnh Hương trong MV "Take it easy".

Nói về MV mới này, Hồ Quỳnh Hương cho biết, Take it easy là MV được đầu tư nhất, đẹp nhất trong sự nghiệp của cô.

"Nếu như trước đây, tôi nhận ra được rằng ca sĩ đầu tư cả về giọng hát và hình ảnh thì chắc sẽ tốt hơn nữa" - nữ ca sĩ tỏ ra hối tiếc sau khi có MV triệu views - "Đến giờ, có lẽ đã muộn rồi. Tuy nhiên, bây giờ mình làm nghệ thuật trong trạng thái vui vẻ, thoải mái".

Cô lý giải rằng, nếu như trước đây, trong thời gian cô làm việc sôi nổi và nhiệt huyết nhất mà cô gặp một ê-kíp chuyên nghiệp thì chắc là mọi chuyện sẽ khác hơn rất nhiều.

"Tôi hơi tiếc một chút. Với khả năng ca hát của mình, tôi biết mình còn có thể làm được hơn thế nhiều. Tôi dừng ở lại mức độ 30-40% sức lực của mình" - cô chia sẻ.

MV mới ra mắt đã đạt triệu views, vì sao Hồ Quỳnh Hương vẫn hối tiếc? - Ảnh 2.

Hồ Quỳnh Hương trong chương trình Sáng phương Nam.

Hồ Quỳnh Hương nhận mình là một trong những nghệ sĩ hạng A của Việt Nam, kể cả về mức catse cũng vậy. Vì thế, cô cho rằng có làm hơn nữa cũng không hơn được. Cô chỉ làm để giữ tên tuổi và cứ thế đi.

"Giờ tôi nổi tiếng thực sự ở châu Á hay quốc tế thì đó lại là chuyện khác" - Hồ Quỳnh Hương tiết lộ - "Tôi nghĩ mình sẽ đi chinh phục con đường khác".

Chia về chuyện tình cảm, nữ ca sĩ thừa nhận "khoản này rất kém". Có lẽ là vì cô đã dành quá nhiều thời gian để chinh phục công việc.

Quý vị có thể theo dõi chi tiết cuộc trò chuyện của phóng viên với ca sĩ Hồ Quỳnh Hương trong chuyên mục Chuyện thường ngày thuộc chương trình Sáng phương Nam sau đây:

'Chị đẹp' Hồ Quỳnh Hương yêu dại khờ trong MV mới "Chị đẹp" Hồ Quỳnh Hương yêu dại khờ trong MV mới

VTV.vn - Nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương vừa cho ra mắt MV 'Take it ease' nói về tình yêu dại khờ với trai trẻ.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI