Mỹ nam "Cá mực hầm mật" gây sốt, lot top 5 về chỉ số truyền thông tại Trung Quốc

PV-Thứ hai, ngày 22/07/2019 10:46 GMT+7

VTV.vn - Lý Hiện - nam chính của bộ phim "Cá mực hầm mật" - đang là cái tên được chú ý trong dàn diễn viên trẻ hiện nay.

Sau khi lên sóng, bộ phim Cá mực hầm mật ngay lập tức gây chú ý với khán giả. Theo đó, hai nam - nữ chính của phim là Dương Tử và Lý Hiện cũng trở thành cái tên được tìm kiếm trên mạng xã hội Trung Quốc.

Nếu Dương Tử là gương mặt từng nhiều lần có cơ hội lọt top đầu trên bảng xếp hạng về chỉ số truyền thông tại Trung Quốc thì Lý Hiện lại là một gương mặt còn khá mới. Lý Hiện sinh ngày 19/10/1991 tại Hồ Bắc, tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh (khoá năm 2010) hệ biểu diễn.

Trước Cá mực hầm mật, Lý Hiện từng được chú ý với các tác phẩm phim như Yêu từ cái nhìn đầu tiên, Nam Phương hữu kiều mộc, Kiến quân đại nghiệp... Tuy nhiên, phải tới khi hợp tác với Dương Tử trong dự án lần này, Lý Hiện mới thực sự đến gần với công chúng hơn.

Sở hữu chiều cao lý tưởng, gương mặt điển trai, Lý Hiện được đánh giá là khá phù hợp với hình tượng nhân vật Gun trong Cá mực hầm mật. Trên thực tế, sau hơn 20 tập phim, nam diễn viên đã thể hiện xuất sắc hình ảnh một anh chàng nam tính, thông minh và vụng về trong tình yêu. Sự kết hợp giữa Lý Hiện và Dương Tử cũng được nhận xét là ăn ý một cách tự nhiên. Chính những yếu tố đó giúp bộ đôi có thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng truyền thông.

Hiện tại, trong nhiều ngày qua, hai cái tên Lý Hiện và Dương Tử luôn đứng trong top 5 của BXH về chỉ số truyền thông tại Trung Quốc. Bản thân bộ phim Cá mực hầm mật cũng đạt rating vượt qua 1.0 trên cả hai đài Chiết Giang và Đông Phương, lượt xem trực tuyến luôn ở khoảng hơn 200 triệu.

Mỹ nam Cá mực hầm mật gây sốt, lot top 5 về chỉ số truyền thông tại Trung Quốc - Ảnh 1.
Mỹ nam Cá mực hầm mật gây sốt, lot top 5 về chỉ số truyền thông tại Trung Quốc - Ảnh 2.
Mỹ nam Cá mực hầm mật gây sốt, lot top 5 về chỉ số truyền thông tại Trung Quốc - Ảnh 3.
Mỹ nam Cá mực hầm mật gây sốt, lot top 5 về chỉ số truyền thông tại Trung Quốc - Ảnh 4.
Mỹ nam Cá mực hầm mật gây sốt, lot top 5 về chỉ số truyền thông tại Trung Quốc - Ảnh 5.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước