Mỹ nam cùng nhóm với Kang Tae Oh bộc bạch về thời còn làm "sao xẹt"

Thùy Hương (Theo Korea Herald)-Thứ sáu, ngày 28/10/2016 13:56 GMT+7

VTV.vn - Trong cuộc trò chuyện mới với tạp chí Elle, mỹ nam Seo Kang Joon – thành viên cùng nhóm nhạc với Kang Tae Oh – đã chia sẻ nhiều về thời gian trước khi nổi tiếng.

"Cuộc sống của tôi không thay đổi nhiều sau khi ra mắt khán giả, ngoại trừ việc giờ đây, nhiều người nhận ra tôi hơn. Khi đeo khẩu trang ở nơi công cộng để tránh làm phiền mọi người, tôi có cảm giác như mình không tồn tại", Seo Kang Joon chia sẻ.

Nói về sinh nhật gần đây của mình, nam diễn viên điển trai bộc bạch: "Tôi thường tham gia vào nhiều công việc bởi tôi nghĩ rằng mình còn trẻ, mình được quyền mắc lỗi. Tất nhiên, tôi đã có khá nhiều sai lầm song qua đó, tôi đã học hỏi được nhiều điều quý giá".

Thành viên cùng nhóm nhạc 5urprise với Kang Tae Oh cũng tiết lộ thêm về những vai diễn anh muốn thể hiện. "Tôi không muốn tỏ ra rằng mình quá tham lam nhưng thú thật, tôi muốn nhận những vai diễn phù hợp với độ tuổi. Ví dụ như những vai diễn trẻ trung, sinh động. Bây giờ là quãng thời gian duy nhất tôi có thể hóa thân vào những vai diễn đó", anh nói.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước