Mỹ nam Jang Geun Suk từng sốc vì ăn rắn độc sống trong phim mới

T.H-Thứ hai, ngày 25/07/2016 16:15 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên Jang Geun Suk từng bị sốc khi phải thực hiện cảnh quay ăn rắn độc sống trong bộ phim Jackpot.

Thủ vai Baek Dae Gil - một đứa con bị vứt bỏ của vua Sukjong trong bộ phim mới Jackpot, Jang Geun Suk sẵn sàng từ bỏ ngoại hình đẹp long lanh để khoác lên mình những phục tranh rách rưới, lấm lem bùn đất. Trong phim, anh cũng thể hiện nhiều phân cảnh khó như bị đâm, chém, rơi xuống một vách núi, ăn tươi nuốt sống một con rắn...

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất trên truyền hình, Jang Geun Suk đã chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ nhất của mình khi than gia bộ phim Jackpot. Đó là cảnh ăn rắn độc sống. Nam diễn viên cho biết, anh từng bị sốc sau khi thực hiện cảnh quay này.

"Con rắn độc sống đã được sử dụng trong quá trình quay phim. Tôi phải túm lấy con rắn và cắn xé nó ra. Khi quay, tôi không cảm thấy sợ hãi. Bỏ qua cảm giác không thích, suy nghĩ duy nhất của tôi lúc đó là tập trung miêu tả được tâm lý nhân vật" - Jang Geun Suk nói - "Tuy nhiên, sau khi quay xong, tôi bắt đầu nghĩ đến việc ăn con rắn đó sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của mình như thế nào. Tôi đã bị sốc. Mặc dù vậy, nếu không quay thành công cảnh đó thi tôi sẽ phải diễn lại nên may là tôi đã làm việc chăm chỉ để hoàn thành cảnh quay trong một lần duy nhất".

Dù không đạt rating như kỳ vọng nhưng Jackpot vẫn nhận đươc những lời ngợi khen của giới chuyên môn, đặc biệt là cho diễn xuất xuất thần của Jang Geun Suk. Nhiều người cho rằng Jackpot là một bước ngoặt trong sự nghiệp của Jang Geun Suk bởi nó đem tới cho anh cơ hội thể hiện một hình ảnh mới của mình, hình ảnh của một diễn viên thực thụ. Đây cũng là bộ phim cổ trang đầu tiên của Jang Geuk Suk trong 8 năm qua, sau Hong Gil Dong (2008).

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước