Mỹ nam Kang Dong Won dấn thân vào Hollywood

PV-Thứ ba, ngày 19/12/2017 10:34 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên nổi tiếng của Hollywood đã nhận lời tham gia bộ phim điện ảnh hành động của Hollywood - Tsunami LA.

Vào ngày 17/12 vừa qua, tạp chí Variety đưa tin, ngôi sao Hàn Quốc sẽ làm việc với đạo diễn Simon West để chuẩn bị cho bộ phim điện ảnh hành động của Hollywood - Tsunami LA.

Phim điện ảnh Tsunami LA xoay quanh câu chuyện về một cơn sóng thần khổng lồ xuất hiện ở Los Angeles, do Simon West đạo diễn, người từng tạo nên thành công với các tác phẩm bom tấn như Tomb Raider, Con Air, The Expendables 2 và Gun Shy.

Đạo diễn Simon West cho biết: "Tôi thực sự muốn Kang Dong Won tham gia bộ phim này. Chúng tôi muốn mang đến cho khán giả sự thú vị khi phản ánh sự đa dạng quốc tịch ở Los Angeles. Chúng tôi đã làm việc với các diễn viên tài năng đến từ khắp nơi trên thế giới như Mỹ, châu Âu, Úc, Trung Quốc và Brazil. 

Đối với Kang Dong Won, anh chia sẻ: "Nhiều người trong thế hệ chúng tôi đã có nhiều kỷ niệm đặc biệt với bộ phim Con Air Simon West. Tôi đã rất thích kịch bản này và tôi nghĩ đó là một cơ hội hiếm có và quý giá để ra mắt ở thị trường quốc tế. Tôi cũng hy vọng mình sẽ làm tốt vai diễn này và sẽ có nhiều nhà sản xuất đầu tư hơn vào điện ảnh Hàn Quốc". 

Bộ phim dự kiến công chiếu vào năm 2019.

Kang Dong Won và Han Hyo Joo góp mặt trong phim điện ảnh mới Kang Dong Won và Han Hyo Joo góp mặt trong phim điện ảnh mới Han Hyo Joo kết đôi cùng mỹ nam Kang Dong Won Han Hyo Joo kết đôi cùng mỹ nam Kang Dong Won Kang Dong Won không chắc có thể kết hôn Kang Dong Won không chắc có thể kết hôn

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước