Mỹ nam phim Vì sao đưa anh tới: Đã quá muộn để kết hôn

Thùy Hương (Theo KH)-Thứ năm, ngày 28/01/2016 09:00 GMT+7

VTV.vn - Park Hae Jin – nam diễn viên phim Vì sao đưa anh tới cho rằng ở thời điểm này, anh đã cảm thấy quá muộn để kết hôn.

Trong một cuộc phỏng vấn với MBN, Park Hae Jin hài hước nói: “Năm sau, tôi sẽ tròn 35 tuổi. Kế hoạch kết hôn ở tuổi 35 coi như đã chìm xuồng”.

Trước đó, trong các cuộc phỏng vấn, mỹ nam Vì sao đưa anh tới đã nhiều lần bày tỏ nguyện vọng được kết hôn ở tuổi 35. Tuy nhiên, giờ đây, Park Hae Jin cho rằng anh sẽ không thể đạt được giấc mơ đó.

“Tất nhiên, tôi có thể gặp tiếng sét ái tình với một ai đó chỉ ngay ngày mai. Nhưng hiện giờ, kết hôn không phải là ưu tiên hàng đầu của tôi”, ngôi sao điển trai chia sẻ.

Park Hae Jin cho biết anh đặt mục tiêu này vì muốn phá bỏ định kiến của công chúng rằng 35 tuổi là quá sớm để kết hôn đối với một diễn viên.

“Đối với đàn ông, 35 tuổi không còn là quá trẻ. Tôi yêu thích trẻ con và đã luôn muốn kết hôn sớm. Đó là lý do tại sao tôi chia sẻ mục tiêu kết hôn ở tuổi 35 với mọi người. Tuy nhiên, tôi không hề biết rằng mình sẽ già nhanh đến vậy”, anh cười và nói.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Từ khóa:

park hae jin

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước