Mỹ nam Tiệm cà phê hoàng tử vừa sợ ma, vừa sợ... nuôi con

Thùy Hương (Theo KH)-Thứ năm, ngày 21/07/2016 15:27 GMT+7

VTV.vn - Trong một cuộc phỏng vấn mới, Gong Yoo - mỹ nam của Tiệm cà phê hoàng tử - đã tiết lộ những nỗi sợ hãi của bản thân.

Trong bộ phim zombie mang tên Train to Busan của điện ảnh Hàn Quốc, Gong Yoo – người được khán giả Việt Nam yêu mến qua Tiệm cà phê hoàng tử - thủ vai một người cha vì quá bận rộn mà không thể dành thời gian cho con gái.

“Tôi vẫn độc thân nên để vào vai diễn, tôi đã phải sử dụng trí tưởng tượng của mình”, Gong Yoo chia sẻ.

Nam diễn viên điển trai cũng chia sẻ những suy nghĩ của anh về việc làm cha, mạng xã hội và những nỗi sợ riêng.

“Bộ phim này cho tôi cơ hội để nghĩ về cách mình nên đối xử với con cái trong tương lai nếu tôi có ý định có con. Tôi không muốn bóp nát niềm hy vọng của con trẻ nhưng đồng thời cũng không muốn nói dối chúng. Tôi chợt nhận ra rằng mình đang sợ việc nuôi nấng một đứa trẻ”, anh bộc bạch.

Gong Yoo cho biết anh hoàn toàn bị thu hút bởi sự độc đáo của kịch bản phim Train to Busan. Ngoài ra, các tuyến nhân vật cùng cách đạo diễn Yeon Sang Ho xây dựng bộ phim cũng khiến anh ấn tượng.

Khi nhắc đến diễn xuất của mình, Gong Yoo khiêm tốn nói: “Tôi luôn không hài lòng với phần thể hiện của mình. Tôi không nghĩ có diễn viên nào hoàn toàn hài lòng về bản thân họ. Không biết tại sao nhưng diễn càng lâu, tôi càng thấy khó xem lại bản thân trên màn ảnh”.

Ngoài ra, dù đóng vai chính trong một bộ phim về thây ma nhưng anh cho biết bản thân vô cùng sợ phim kinh dị.

“Tôi tin vào ma, vì vậy, với trí tưởng tượng phong phú, tôi còn sợ hơn nhiều. Tuy nhiên đôi khi, tôi nghĩ con người thậm chí còn đáng sợ hơn cả ma”, anh nói.

Không dừng lại ở đó, mỹ nam phim Tiệm cà phê hoàng tử còn cho rằng mạng xã hội cũng là một thứ đáng sợ. “Tôi nghĩ đó là công cụ khiến con người trở nên cô đơn hơn. Bạn sẽ thấy bất an khi sử dụng mạng xã hội”, ngôi sao điển trai nói.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước