Mỹ nam "Wonder Woman" Chris Pine có tình mới?

PV/Ảnh: Vogue-Chủ nhật, ngày 08/04/2018 21:14 GMT+7

VTV.vn - Sao phim Wonder Woman được cho là đang hẹn hò với nữ diễn viên người Anh Annabelle Wallis.

Theo thông tin đăng trên Us Weekly, Chris Pine được cho là đang hẹn hò với nữ diễn viên Annabelle Wallis. Thông tin này lan rộng sau khi hình ảnh cặp đôi này chụp tại sân bay Heathrow ở London được công bố. Một nguồn tin chia sẻ trên Us Weekly cho hay: "Chris và Annabelle đang hẹn hò!".

Mỹ nam Wonder Woman Chris Pine có tình mới? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, thông tin cặp đôi này hẹn hò có vẻ như một hiểu lầm, dù nữ diễn viên 33 tuổi thực sự có mối quan hệ thân thiết với Chris Pine sau khi cùng thực hiện chung một vở kịch.

"Cô ấy đang hẹn gặp một người khác nữa khi gặp Pine" - một nguồn tin giải thích về hình ảnh của cặp đôi tại sân bay - "Lúc đầu, họ nói chuyện bình thường, Chris rất chăm chú và muốn lôi kéo sự chú ý của Annabelle khỏi n2ười kia".

Trước đây, Annabelle Wallis từng hẹn họ với Chris Martin trong 2 năm. Trong khi đó, sao phim Star Trek cũng nhiều lần dính tin hẹn hò với các sao nữ tại Hollywood, song anh lại rất kín tiếng khi nhắc tới chủ đề này.

Gần đây nhất, nhiều người đã đặt câu hỏi về tình cảm của Chris Pine với Gal Gadot. Nói về điều này, anh đã dành những mỹ từ để nói về tinh thần làm việc chuyên nghiệp của người bạn diễn trong phim Wonder Woman.

Star Trek Beyond: Chuyến du hành cảm xúc nhân kỷ niệm sinh nhật thứ 50 Star Trek Beyond: Chuyến du hành cảm xúc nhân kỷ niệm sinh nhật thứ 50

VTV.vn - Tập phim reboot thứ 3 mang tên Star Trek Beyond là món quà sinh nhật lần thứ 50 đầy ý nghĩa của thương hiệu phim du hành vũ trụ này dành tặng những người yêu điện ảnh.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước