Mỹ nhân Cổ Lực Na Trát về chung nhà với Triệu Lệ Dĩnh

PV/Ảnh: Sina, Weibo-Thứ hai, ngày 14/06/2021 14:48 GMT+7

VTV.vn - Sau Triệu Lệ Dĩnh, Lý Băng Băng đã có thêm một mỹ nhân hàng đầu trong giới giải trí đầu quân, đó là Cổ Lực Na Trát.

Sau khi công bố hết hợp đồng với Đường Nhân và không tái ký hợp đồng, mới đây công ty Hoà Tụng đã đăng tải thông tin chào mừng Cổ Lực Na Trát gia nhập. Mỹ nhân Tân Cương sau đó đã chia sẻ lại bài đăng này kèm dọng trạng thái: "Tôi là Na Trát. Bắt đầu từ hôm nay, Na và Hoà là người một nhà rồi".

Ngay sau đó, Triệu Lệ Dĩnh đã chia sẻ lại bài đăng của Cổ Lực Na Trát như lời chào mừng người đồng nghiệp về chung một công ty quản lý. Nữ diễn viên Sở Kiều truyện đã đầu quân công ty của Lý Băng Băng vào năm 2019.

Mỹ nhân Cổ Lực Na Trát về chung nhà với Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 1.

Hình ảnh đại diện mới của Cổ Lực Na Trát

Truyền thông Hòa Tụng là công ty truyền thông mới do Lý Băng Băng, Lý Tuyết, Đường Tuyết Vi, Trương Thiên Long, Úy Trì Phụ Hàng cùng nhau thành lập. Đây là công ty truyền thông môi giới dành cho các nghệ sĩ.

Năm 2020, công ty truyền thông Hòa Tụng xếp thứ 8 trong top 50 đơn vị chuyên về quản lý, môi giới nghệ sĩ tại Trung Quốc. Hiện tại, dưới trướng công ty có 14 nghệ sĩ với những cái tên nổi bật như Lý Băng Băng, Triệu Lệ Dĩnh, Trần Học Đông, Trương Tuệ Văn, Giả Thanh, Châu Dã, Trương Thiên Ái, Hà Nhuận Đông, Vương Tử Tuyền, Cổ Lực Na Trát...

Mỹ nhân Cổ Lực Na Trát về chung nhà với Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh và Cổ Lực Na Trát

Lý Băng Băng được đánh giá là "mát tay" trong việc lăng xê nghệ sĩ. Nhờ thành công của gà nhà, cô ngày càng quyền lực trong giới giải trí Hoa ngữ.

Cổ Lực Na Trát: Dị và vẫn xinh đẹp! Cổ Lực Na Trát: Dị và vẫn xinh đẹp!

VTV.vn - Bộ hình của mỹ nhân Cổ Lực Na Trát mang tới cảm giác độc đáo nhưng không mất đi vẻ xinh đẹp vốn có ở nữ diễn viên.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước