Mỹ nhân Nhật Bản vi vu ở Đà Nẵng

Người lao động-Thứ tư, ngày 03/08/2016 00:25 GMT+7

Ariana Miyamoto – Hoa hậu Nhật Bản 2015, tốp 10 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015, nối dài danh sách những người nổi tiếng bí mật đến du lịch Việt Nam.

Ariana Miyamoto chia sẻ trên các trang mạng xã hội Instagram hình ảnh cùng bạn bè du ngoạn Đà Nẵng. Trong loạt ảnh, người đẹp Nhật Bản này thoải mái dạo chợ, bày tỏ sự thích thú với cách bày hàng của người dân địa phương. Trong ảnh khác, Ariana Miyamoto thoải mái bơi trong bể bơi của khách sạn hướng ra biển Mỹ Khê – Đà Nẵng.

Mỹ nhân Nhật Bản vi vu ở Đà Nẵng - Ảnh 1.

Ariana Miyamoto ở Đà Nẵng

Mỹ nhân Nhật Bản vi vu ở Đà Nẵng - Ảnh 2.

Mỹ nhân Nhật Bản vi vu ở Đà Nẵng - Ảnh 3.

Mỹ nhân Nhật Bản vi vu ở Đà Nẵng - Ảnh 4.

Ngay từ khi đăng quang, Ariana Miyamoto đối mặt với những chỉ trích cho rằng cô “chưa phải là người Nhật Bản trọn vẹn”, không thuần chủng. Người đẹp này có cha là người Mỹ gốc Phi đến từ Arkansas còn mẹ là người Nhật Bản. Cô từng kể với Will Ripley của CNN rằng mình bị bắt nạt lúc nhỏ vì nhiều lý do khác nhau. “Trong trường, bạn học ném rác vào tôi. Họ cũng sử dụng từ ngữ phân biệt chủng tộc với tôi” - Ariana Miyamoto nói.

Sau khi Ariana Miyamoto được chọn đại diện Nhật Bản trên đấu trường nhan sắc quốc tế, lập tức một diễn đàn xuất hiện trên mạng xã hội, trong đó, nhiều ý kiến phản đối: “Dù cô ấy là Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản nhưng gương mặt của cô ấy trông không khác gì người ngoại quốc”; “Người nước nào thế này? Cô ấy có đúng người Nhật Bản không?”.

Trong khi đó, một số quan điểm trái chiều lại ủng hộ Ariana Miyamoto, ca ngợi việc người đẹp lai được đăng quang chứng đỏ sự thay đổi về quan điểm của Nhật Bản dẫu có chậm. Một số khác chỉ trích những người phản đối Ariana Miyamoto với lý do không thuần chủng là tư duy lạc hậu.

Mọi chuyện trở nên tốt đẹp hơn với Ariana Miyamoto khi cô lọt vào tốp 10 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015. Cách hành xử chừng mực, đầy trí tuệ của Ariana trong cuộc thi chinh phục dần khán giả quê nhà, để họ gạt bỏ định kiến, chấp nhận cô.

Mỹ nhân Nhật Bản vi vu ở Đà Nẵng - Ảnh 5.

Mỹ nhân Nhật Bản vi vu ở Đà Nẵng - Ảnh 6.

Mỹ nhân Nhật Bản vi vu ở Đà Nẵng - Ảnh 7.


TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước