Mỹ Tâm công khai thừa nhận yêu Mai Tài Phến?

PV-Thứ sáu, ngày 19/02/2021 15:51 GMT+7

VTV.vn - Ngay sau bài phỏng vấn Mỹ Tâm về chuyện tình cảm, Mai Tài Phến là cái tên lập tức lọt top tìm kiếm trên mạng.

Mỹ Tâm là ngôi sao lớn của làng nhạc Việt và không thể không phủ nhận sức nóng của cô vẫn bền bỉ được giữ trong suốt 20 năm qua. Chuyện tình cảm của Mỹ Tâm cũng luôn là đề tài được khán giả quan tâm và bàn tán. Tuy nhiên, chưa một lần cô công khai lên tiếng về chuyện riêng tư này.

Mỹ Tâm công khai thừa nhận yêu Mai Tài Phến?  - Ảnh 1.

Trong bài phỏng vấn hôm nay trên một tờ báo, Mỹ Tâm có nói tới mối quan hệ Mai Tài Phến. Cô nói có tình cảm với anh và tình cảm đó nữ ca sĩ cũng được đối phương đáp lại. Ngay lập tức, thông tin Mỹ Tâm và Mai Tài Phến là một cặp đã trở thành đề tài nóng trên các báo.

Mỹ Tâm công khai thừa nhận yêu Mai Tài Phến?  - Ảnh 2.

Mai Tài Phến sinh năm 1991, kém bạn gái nổi tiếng 10 tuổi. Anh từng xuất hiện trong MV Đừng hỏi em và bộ phim điện ảnh Chị trợ lý của anh. Nữ ca sĩ nói ở bên bạn trai cô cảm thấy thoải mái, không phải rào trước đón sau. Mai Tài Phến cũng rất dễ thương, ở bên anh cô luôn được cười đùa vui vẻ và không bận tâm chuyện gì khác.

Mỹ Tâm tiết lộ đã gọi Mai Tài Phến là anh còn Mai Tài Phến vẫn gọi cô là "cô Út".

"Phến cho tôi nguồn năng lượng tích cực, sẵn sàng bên tôi bất cứ tình huống nào. Hiện chúng tôi đối xử tốt với nhau và đang hạnh phúc" - nữ ca sĩ nổi tiếng chia sẻ.

Mỹ Tâm gia nhập cuộc đua cùng Sơn Tùng M-TP và Jack Mỹ Tâm gia nhập cuộc đua cùng Sơn Tùng M-TP và Jack Vì Đức Phúc, Mỹ Tâm phải gồng mình đấu tranh, phá luật của công ty Vì Đức Phúc, Mỹ Tâm phải gồng mình đấu tranh, phá luật của công ty Mỹ Tâm cực xinh đẹp trong hậu trường 'Đúng cũng thành sai' Mỹ Tâm cực xinh đẹp trong hậu trường "Đúng cũng thành sai"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Mai Tài Phến

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước