Mỹ Tâm: “Tôi sẽ tổ chức hôn lễ ở quê”

Theo Nguyễn Hằng/Dân trí-Thứ năm, ngày 14/07/2016 14:26 GMT+7

VTV.vn - Là nữ ca sĩ nổi tiếng, xinh đẹp và cũng kín tiếng chuyện riêng tư bậc nhất showbiz Việt, ca sĩ Mỹ Tâm khiến nhiều người tò mò về chuyện tình cảm.

Một số nghệ sĩ, ca sĩ thể hiện thái độ trước những mặt tiêu cực, hạn chế của các gameshow, chương trình truyền hình thực tế hiện nay và có người nói thẳng sẽ không ngồi ghế giám khảo khi được mời. Là nghệ sĩ đắt show ngồi ghế giám khảo, quan điểm của Mỹ Tâm về vấn đề này như thế nào?

- Mỗi người có một suy nghĩ khác nhau nên Tâm nghĩ mình nên tôn trọng chuyện đó. Còn bản thân Tâm thì tùy, nếu chương trình nào thấy thích và phù hợp thì Tâm sẽ làm. Tâm không ngại chuyện đó. Ngại nhất vẫn là việc Tâm hơi thất thường thôi, thích mới làm, không thích thì có nói cỡ nào cũng không làm.


Mỹ Tâm là một trong những nghệ sĩ hot của các chương trình truyền hình thực tế (Ảnh: Đỗ Trang)

Mỹ Tâm là một trong những nghệ sĩ "hot" của các chương trình truyền hình thực tế (Ảnh: Đỗ Trang)

Tính thất thường đó có ảnh hưởng gì đến việc chị mời Bằng Kiều, Tấn Minh, Quang Dũng tham gia liveshow của mình “Hãy về với nhau” sắp tới tại Hà Nội thay vì mời nam đồng nghiệp thân thiết, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng?

- Anh Hưng lịch rất bận nên chương trình không mời được, còn anh Bằng Kiều và anh Tấn Minh cũng là hai giọng ca nam đẹp mà Tâm rất thích nhưng chưa có dịp hát chung trong chương trình riêng của mình nên đây sẽ là một dịp kết hợp rất thú vị.

Thời gian này, chị gây chú ý với mái tóc màu tím dịu dàng, nhiều năm gắn bó với biệt danh “tóc nâu môi trầm” giờ chuyển sang tóc tím, hẳn chị có lý do đặc biệt?

- Lý do duy nhất chỉ là vì Tâm muốn thay đổi cho khác tí vậy thôi. Khán giả quen nhìn tóc nâu rồi nên Tâm nghĩ sẽ có lúc khán giả muốn thấy Tâm nhìn khác đi một chút. Tâm cũng đang rất thích màu tím này.


Nữ ca sĩ tóc nâu môi trầm đã chuyển sang mái tóc tím (Đỗ Trang)

Nữ ca sĩ "tóc nâu môi trầm" đã chuyển sang mái tóc tím (Đỗ Trang)

“Hãy trân trọng những tình cảm mà mình đang có, hết lòng để không bao giờ phải hối tiếc bất kỳ điều gì!” - thông điệp nhắn nhủ tới các bạn trẻ cũng chính là cách Mỹ Tâm đang tự nhắn nhủ bản thân? Chị đang có một tình cảm đáng trân quý?

- Tâm là người luôn biết quý trọng tình cảm. Mặc dù không phải lúc nào đời sống tình cảm cũng diễn ra như mình muốn nhưng khi đã yêu thì mình sẽ cố gắng để hòa hợp và mang lại những giây phút hạnh phúc vui vẻ cho nhau. Đó là cách mà Tâm gìn giữ tình cảm của mình!

Là nữ ca sĩ nổi tiếng bậc nhất showbiz Việt, chị cũng là nữ ca sĩ khiến khán giả... chờ đợi nhất về chuyện tình cảm. Vì sao cho đến thời điểm này, chị vẫn xuất hiện với hình ảnh “một mình”?

- Sao biết Tâm một mình? Thật ra Tâm là người luôn rõ ràng trong tình cảm và công việc nên Tâm không muốn nhắc đến chuyện tình cảm riêng tư của mình với công chúng. Tâm chỉ muốn khán giả nhớ đến mình về âm nhạc nghệ thuật thôi. Còn nếu có gì hay ngoài âm nhạc thì chắc chắn Tâm sẽ thông báo chứ không có im im rồi làm bí mật đâu.

Khi nào Mỹ Tâm sẽ lên xe hoa? Chị hình dung về đám cưới tương lai của mình sẽ như thế nào?

- Tâm sẽ làm nhiều ngày và có thể sẽ không tổ chức ở nhà hàng mà sẽ làm ở nhà. Và nếu cô dâu hay chú rể đều có quê thì sẽ tổ chức đầy đủ ở quê của mỗi người luôn. Hoành tráng chưa?


Mỹ Tâm úp mở chuyện tình cảm. Nữ ca sĩ muốn đám cưới sau này được tổ chức hoành tráng ở quê cả cô dâu chú rể. (Ảnh: Đỗ Trang)

Mỹ Tâm úp mở chuyện tình cảm. Nữ ca sĩ muốn đám cưới sau này được tổ chức hoành tráng ở quê cả cô dâu chú rể. (Ảnh: Đỗ Trang)

Không chỉ kín tiếng trong chuyện tình cảm, đứng trước mọi scandal hay “bão tố” chỉ trích dư luận, lúc nào cũng thấy Mỹ Tâm chọn cách... im lặng. Với người của công chúng, không phải hoàn cảnh nào im lặng cũng là câu trả lời tốt nhất. Chị nghĩ sao khi công chúng sẽ đánh giá Mỹ Tâm không dám đối diện với những “sự cố” trong sự nghiệp ca hát?

- Tâm cũng có nói đó chứ nhưng khi thấy thật sự cần để khán giả của mình hiểu và nhận ra chân lý đúng của sự việc nào đó thôi. Còn ngoài ra, mấy cái linh tinh không đáng quan tâm thì nói làm gì? Tâm được sống và lớn lên trong vòng tay của khán giả nên mình thế nào khán giả đã biết, khỏi bàn cãi chi cho mệt. Ai nghĩ khác đi là chuyện của họ chứ có phải chuyện của mình đâu mà phải đi giải thích?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước