Nam Em lên tiếng xin lỗi vì là người thứ 3 chen vào cuộc tình Nhã Phương - Trường Giang

PV-Thứ ba, ngày 20/03/2018 17:54 GMT+7

VTV.vn - Trên trang cá nhân, người đẹp Nam Em chính thức lên tiếng xin lỗi vì đã chen vào cuộc tình Nhã Phương - Trường Giang.

Trong một lần trả lời báo chí gần đây, Nam Em đã tiết lộ mối quan hệ trên mức bạn bè với danh hài Trường Giang. Người đẹp không ngại ngùng cho biết cả hai quen nhau sau nhiều lần đi diễn chung và lúc này mối quan hệ giữa Trường Giang và Nhã Phương đang có trục trặc.

Bên cạnh đó, Nam Em cũng thừa nhận khi tham gia Ơn giời! Cậu đây rồi, mối quan hệ của cả hai đang chớm nở nên khi đóng chung cả hai đã diễn rất chân thật. Người đẹp cũng thừa nhận Trường Giang biết cách lấy lòng phụ nữ, khiến cô ngất ngây trong men say tình yêu và nhiều lúc sẵn sàng "sống chết" vì người đàn ông đa tình này.

Nam Em và Trường Giang trong chương trình Ơn giời!Cậu đây rồi

Nhiều người cho rằng, Nam Em tiết lộ mối quan hệ bí mật giữa cô và Trường Giang nhằm PR MV Cùng anh đi xa vừa được cô cho ra mắt cách đây mấy ngày. Tuy nhiên người đẹp cho biết cô không muốn lấy chuyện đời tư cá nhân để PR sản phẩm âm nhạc mới và hiện MV đã "bốc hơi" khỏi kênh Youtube.

Bên cạnh đó, Nam Em cũng chính thức lên tiếng xin lỗi Trường Giang và Nhã Phương trên trang cá nhân: "Mấy ngày hôm nay em chân thành xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng đến rất nhiều người. Cho em gửi lời xin lỗi đến chị Phương anh Giang và em hy vọng anh chị sẽ mãi mãi hạnh phúc. Cho phép em đính chính lại câu chuyện ở Ơn giời là những phòng khác thì em không biết thế nào nhưng riêng phần của em ở trên sân khấu hoàn toàn là sự chân thật. Cuối cùng em vẫn là người sai. Xin lỗi tất cả mọi người".

Nam Em lên tiếng xin lỗi vì là người thứ 3 chen vào cuộc tình Nhã Phương - Trường Giang - Ảnh 2.
Nam Em tung MV ngôn tình 'Cùng anh đi xa' Nam Em tung MV ngôn tình "Cùng anh đi xa"

VTV.vn - Nam Em xuất hiện như một nàng công chúa xinh đẹp trong MV mới "Cùng em đi xa" có giai điệu trẻ trung.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước