Nam thần Thái Lan cực điển trai trong "White Valentine"

(Theo VnMedia)-Thứ sáu, ngày 26/02/2016 16:00 GMT+7

VTV.vn - Nhà sản xuất đã chọn mặt gửi vàng khi quyết định lựa chọn gương mặt nam tính – Pak Narapat vào vai Trần Hùng (nam chính) trong phim "White Valentine".

Pak Narapat là một diễn viên Thái Lan được khán giả yêu mến qua các dự án phim điện ảnh Thái như Love is coming, Love love you… Vào vai Trần Hùng - là một người đàn ông lịch lãm, gia thế giàu có và địa vị xã hội; Pak đã nỗ lực rất nhiều để hoàn thành vai diễn khi phải thoại hoàn toàn 100% là tiếng Việt.

Để chuẩn bị tốt cho vai diễn, ngay khi nhận được lời mời và kịch bản, ekip hỗ trợ đã giúp Pak phiên âm những câu thoại tiếng Việt sang tiếng Thái để học trước khi về Việt Nam

Dù đây là lần đầu tiên làm việc với các diễn viên và ekip nhưng Pak vô cùng thân thiện và đùa giỡn với mọi người.

Nhà sản xuất tiết lộ về lí do khi mời Pak tham gia phim là bởi Pak có gương mặt nam tính, một phần ẩn chứa nỗi u buồn nhưng mặt khác cũng chứa đựng sự kiêu hãnh và kiên cường của đàn ông. Phong cách lãng mạn, vẻ đẹp hoàn hảo, Pak vào vai nhân vật Trần Hùng sẽ cho thấy được nhân vật nam chính thanh lịch để khi từ chính diện chuyển sang phản diện bởi sự bế tắc trong tình yêu.

Với khả năng diễn xuất vượt trội và đa chiều, một lần nữa Pak Narapat sẽ có cơ hội thể hiện vai diễn phức tạp và sẽ chinh phục được khán giả khó tính nhất. Khán giả sẽ yêu anh, ghét anh và cuối cùng là đồng cảm với anh

Trần Hùng - tuy là người đàn ông có tất cả mọi thứ trong tay nhưng người mà anh yêu lại bị cướp mất bởi một mối tình oan trái. Từ một người đàn ông đầy tự tin chưa biết ngại trước đối thủ cạnh tranh nào, anh biến thành một người đầy toan tính và không từ một thủ đoạn nào đối với tình địch để giành lại người yêu.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước