"Nàng cỏ" Goo Hye Sun tung loạt tin nhắn căng thẳng với chồng

QA (Theo Soompi)-Chủ nhật, ngày 18/08/2019 11:42 GMT+7

Nguồn: Soompi.

VTV.vn - Goo Hye Sun làm "náo loạn" Kbiz khi công bố loạt tin nhắn gây sốc với Anh Jae Hyun. Cả hai có vẻ đang rất căng thẳng về việc ly hôn.

Sáng 18/8, "nàng cỏ" Goo Hye Sun gây chấn động khi công bố trên Instagram cá nhân về việc Ahn Jae Hyun thay lòng đổi dạ và muốn ly hôn. Trước đó, cô còn gây chú ý khi đăng tải một loạt ảnh chụp màn hình tin nhắn tranh cãi giữa cô và chồng. Điều đáng chú ý là Ahn Jae Hyun bắt đầu nói chuyện với vợ như hai người xa lạ.

Nàng cỏ Goo Hye Sun tung loạt tin nhắn căng thẳng với chồng - Ảnh 1.

Cuộc hội thoại của cặp đôi tạm dịch như sau:

Ahn Jae Hyun: Tôi đã nói chuyện với nhân viên bên "New Journey to the West" (Chương trình thực tế mà Anh Jae Hyun tham gia) hôm trước rằng tôi sẽ công bố thoả thuận ly hôn và thông cáo báo chí mà cô đưa cho tôi 3 ngày trước vào tuần sau, và tôi hiện tại đang trong giai đoạn thảo luận thêm với ekip.

Goo Hye Sun: Không phải tuần sau. Còn tuỳ thuộc vào sức khoẻ mẹ em đã.

Goo Hye Sun: Với em, "New Journey to the West" không phải điều quan trọng hơn mẹ em đâu.

Ahn Jae Hyun: Chúng ta đã đi tới thoả thuận, và tất cả những gì còn lại là giấy tờ. Tôi nghĩ rằng đó sẽ là một buổi gặp mặt vô nghĩa. Hãy cứ làm mọi thứ như lịch trình và tôi sẽ gặp mẹ cô.

Ahn Jae Hyun: Tôi cũng đã gọi cho bà ấy

Goo Hye Sun: Em nghe anh nói về kế hoạch gặp mặt. Hãy gọi cho em khi anh gặp bà

Goo Hye Sun: Như cách anh thuyết phụ bà ấy khi chúng ta kết hôn, hãy nhận trách nhiệm và thuyết phục bà về vụ ly hôn. Việc giấy tờ không khó đâu.

(Một đoạn tin nhắn đã bị cắt giữa chừng)

Ahn Jae Hyun: …và tôi không nghĩ rằng chuyện đó sẽ dễ dàng. Tôi nghĩ nó sẽ gây sốc cho mẹ cô và bản thân tôi cũng vẫn đang không thể tin nổi. Hãy cứ dàn xếp mọi việc theo kế hoạch, và tôi sẽ gặp mà vào một thời gian khác.

Goo Hye Sun: Công việc quan trọng hơn mẹ em ư?

Goo Hye Sun: Cách nói chuyện kiểu gì mà khó chịu thế này.

Ahn Jae Hyun: Tôi sẽ nói chuyện điện thoại với mẹ cô.

Ahn Jae Hyun: Tôi không biết nói gì trước mặt bà.

Goo Hye Sun: Nhưng anh vẫn nên chịu trách nhiệm. Nếu anh tiếp tục hành xử như thế này, em sẽ không đứng im và nhìn thôi đâu.

Goo Hye Sun: Gặp mặt bà và xin lỗi…vì việc anh không giữ được lời hứa của mình khi chúng ta kết hôn.

Goo Hye Sun: Tại sao công việc lại quan trọng như vậy. Nếu anh nói công việc của anh quan trọng hơn mẹ em, thì em sẽ không nhân nhượng đâu.

Nữ diễn viên cũng nhấn mạnh rằng: "Mẹ tôi vừa trải qua một cú sốc và tình trạng sức khoẻ đang không ổn định, đó là lý do vì sao tôi đăng tải những thông tin này. Tôi xin lỗi".

Trong lúc đó, công ty đại diện của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun, HB Entertainment cho biết: "Chúng tôi đã nghe thông tin về cặp đôi Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun. Chúng tôi đang xác minh với họ. Một khi biết được thông tin chính xác, chúng tôi sẽ đưa ra thông cáo chính thức qua một cuộc họp báo".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước