Náo loạn tin đồn bạn gái Trần Quán Hy sinh con

A (Theo J.Stars)-Chủ nhật, ngày 26/03/2017 09:00 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Theo thông tin đưa vài ngày qua, bạn gái Trần Quán Hy sẽ lên chức cha vào tháng 4. Theo những thông tin này, người mẫu Tần Thư Bồi hiện đang chờ sinh con tại Mỹ.

Tuy nhiên, Trần Quán Hy đã luôn từ chối nói về tin đồn mang thai của bạn gái. Anh đã từng nói về điều này một cách khá lạnh nhạt: "Thật vô nghĩa! Tôi sẽ không nói về nó".

3 ngày trước, Trần Quán Hy đã cho đăng lên trang mạng xã hội của mình bức ảnh toàn thân của anh và Tần Thư Bồi. Trong bức ảnh, bụng của siêu mẫu này khá phẳng, không có vẻ gì là đang mang bầu. Tuy nhiên, trông cơ thể Tần Thư Bối giống như người bị tích nước và tăng cân. Điều này đã làm dấy lên tin đồn mới rằng cô đã sinh con và Trần Quán Hy đã trở thành một ông bố.

Hiện tại, thực hư của những tin đồn liên quan đến việc Trần Quán Hy đã lên chức vẫn chưa được xác nhận.

Trần Quán Hy và Tần Thư Bồi công khai mối quan hệ vào tháng 5/2016 khi những tay săn ảnh chụp được hình ảnh cả hai hôn nhau trên đường phố Hong Kong. Tháng 8, ngôi sao nhiều bê bối đã mua cho Tần Thư Bồi một căn hộ tại Los Angeles.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Trần Quán Hy

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước