Ngắm nhan sắc ngọt ngào của Hoa khôi Nguyễn Thị Lệ Nam Em

Thùy Hương (Ảnh: Tổng hợp)-Thứ hai, ngày 01/08/2016 14:37 GMT+7

VTV.vn - Cùng VTV News ngắm nhìn nhan sắc ngọt ngào của Nguyễn Thị Lệ Nam Em - đại diện của Việt Nam tại đấu trường Hoa hậu Trái đất 2016 - qua loạt ảnh dưới đây!

Như VTV News đã đưa tin, Nguyễn Thị Lệ Nam Em sẽ đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Trái đất 2016 vào tháng 10 tại Philippines. Cuộc thi có sự tham gia của người đẹp đến từ gần 90 quốc gia trên khắp thế giới.

Nguyễn Thị Lệ Nam Em đã không còn là một cái tên quá xa lạ với công chúng. Sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, ngọt ngào, cô ghi dấu ấn khi lọt vào Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Ngoài ra, cô còn gây được tiếng vang khi tham gia các hoạt động âm nhạc. Người đẹp là một sinh viên xuất sắc của trường Đại học Văn hóa nghệ thuật.

Theo một số nguồn tin, ban đầu, người nhận được lời mời tham dự từ BTC cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 là Hoa hậu Kỳ Duyên. Tuy nhiên, Hoa hậu Việt Nam 2014 đã không dự thi, nhường lại cơ hội cho Nguyễn Thị Lệ Nam Em.

Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 đang trải qua quá trình rèn luyện để có những bước chuẩn bị tốt nhất trước khi lên đường tới Davao, Philippines tranh tài với các người đẹp khác.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp của Nguyễn Thị Lệ Nam Em:

Hoa khôi Nam Em đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Trái đất 2016 Hoa khôi Nam Em đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Trái đất 2016

VTV.vn - Thông tin Hoa khôi ĐBSCL Nguyễn Thị Lệ Nam Em đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 vừa được đăng tải trên trang Facebook chính thức của cuộc thi này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước