Ngất ngây với những bức ảnh mới của tiểu hoàng tử nước Anh

A (Theo Daily Mail)-Thứ sáu, ngày 22/07/2016 16:09 GMT+7

(Ảnh: Daily Mail)

VTV.vn - 4 tấm ảnh mới nhất của tiểu hoàng tử George đã vừa được gia đình Hoàng gia Anh công bố. Những bức ảnh đã khiến những ai yêu mến tiểu hoàng tử đều cảm thấy nức lòng.

Trong những bức ảnh được công bố, có thể thấy tiểu hoàng tử giờ đây đã trưởng thành hơn. Những bức ảnh được chụp hết sức tự nhiên khi George đang chơi với chú thú cưng và đung đưa trên chiếc xích đu trong vườn. Những bức ảnh được công bố vào đúng ngày tiểu hoàng tử bước sang tuổi thứ 3.

Trong tuyên bố của người phát ngôn gia đình Hoàng gia: "Công tước và nữ công tước xứ Cambridge rất vui mừng được chia sẻ 4 hình ảnh mới của hoàng tử George, đánh dấu sinh nhật lần thứ 3 của hoàng tử".

Cũng theo người phát ngôn, những bức ảnh này được chụp bởi nhiếp ảnh gia Matt Porteous tại nhà của họ ở Norfolk vào giữa tháng 7.

Người đại diện phát ngôn của điện Kensington cũng nói thêm: "Công tước và nữ công tước hy vọng mọi người sẽ thích khi nhìn thấy những hình ảnh mới này. Chúng tôi xin cảm ơn tất cả mọi người về những tin nhắn đáng yêu mà mọi người đã gửi đến nhân ngày sinh nhật lần thứ 3 của hoàng tử".

Hoàng tử bé George và em gái cực yêu trong ảnh dã ngoại cùng bố mẹ Hoàng tử bé George và em gái cực yêu trong ảnh dã ngoại cùng bố mẹ

VTV.vn - Những hình ảnh của Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton bên hai con khi cả gia đình cùng đi nghỉ ở dãy Alps đã được hoàng gia Anh công bố trên báo chí.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước