Ngày phát hành "Dune: Phần hai" bị trì hoãn

A (Theo Variety)-Thứ sáu, ngày 01/07/2022 07:00 GMT+7

VTV.vn - Cuộc hành trình trở lại hành tinh sa mạc Arrakis có thể mất nhiều thời gian hơn dự kiến.

"Dune: Part Two", chương thứ hai trong bộ sử thi khoa học viễn tưởng của Warner Bros. và Legendary đã bị hoãn lại và theo lịch mới, phim này sẽ ra rạp vào ngày 17 tháng 11 năm 2023 thay vì ngày 20 tháng 10 năm 2023.

Vào ngày phát hành mới, phần tiếp theo của "Dune" dự kiến ​​ra rạp cùng với phần tiền truyện "Hunger Games" của Lionsgate, "The Ballad of Songbirds and Snakes" và "Trolls 3" của Universal.

Warner Bros. và Legendary, người đồng sản xuất "Dune" và các loạt phim bom tấn khác, cũng thông báo rằng một bộ phim "Godzilla vs. Kong" chưa có tiêu đề sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 3 năm 2024.

Timothee Chalamet, Rebecca Ferguson, Zendaya, Josh Brolin và Javier Bardem sẽ trở lại trong "Dune: Part Two", với Florence Pugh, Austin Butler và Christopher Walken sẽ tham gia vào dàn diễn viên. Đạo diễn Denis Villeneuve dự kiến ​​sẽ bắt đầu quay phần tiếp theo của "Dune", nối tiếp nửa sau của tiểu thuyết cùng tên của Frank Herbert, vào cuối năm nay.

"Dune" đầu tiên đã tạo ra 400 triệu USD trên toàn thế giới. Đây là một trong số ít thành công của chiến lược phát hành kết hợp thử nghiệm của Warner Bros., trong đó danh sách phát hành năm 2021 của hãng đồng loạt giảm trên HBO Max. Một chiến thắng quan trọng bên cạnh vinh quang thương mại, "Dune" đã được đề cử 10 giải Oscar và giành chiến thắng cho âm thanh, hiệu ứng hình ảnh và bốn giải khác.

'The Power of the Dog' giành giải Phim hay nhất tại BAFTAs, 'Dune' dẫn đầu với 5 chiến thắng "The Power of the Dog" giành giải Phim hay nhất tại BAFTAs, "Dune" dẫn đầu với 5 chiến thắng

VTV.vn - "Dune" là phim đã giành chiến thắng lớn tại BAFTAs 2022 khi giành giải ở 5 hạng mục. "The Power of the Dog" của Jane Campion giành giải Phim hay nhất và Đạo diễn xuất sắc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Dune

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước