Nghệ sĩ Bá Nha với con đường riêng gìn giữ âm nhạc dân tộc

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 18/05/2017 19:34 GMT+7

VTV.vn - Nghệ sĩ Bá Nha - một nghệ sĩ đa tài - có tâm sự rằng điều anh muốn chia sẻ với khán giả nhất đó chính là về tâm nguyện gìn giữ và phát triển âm nhạc dân tộc.

Nghệ sĩ Bá Nha là con trai của nghệ sĩ Bá Phổ - khách mời của chương trình Cuộc sống thường ngày ngày 15/5, với những tiết mục biểu diễn sáo mũi và đàn Ta Lư ấn tượng. Mẹ của nghệ sĩ Bá Nha là nghệ sĩ Mai Liên - người nổi tiếng với những bản đàn T'rưng.

Anh Bá Nha khi còn bé đã từng được gọi là thần đồng âm nhạc, khi 4 tuổi đã tham gia biểu diễn xuyên Việt, 8 tuổi đạt 2 giải Nhất của Liên hoan âm nhạc thiếu nhi quốc tế; 15 tuổi, được đặc cách vào Nhạc viện Hà Nội, sau đó anh đi du học tại Trung Quốc.

Hôm nay (18/5), nghệ sĩ Bá Nha đã có mặt tại trường quay Cuộc sống thường ngày. Và ở phần cuối chương trình, nghệ sĩ Bá Nha và NSUT Bích Hạnh đã biểu diễn tác phẩm Sắc màu Tây Nguyên. Đây cũng là tác phẩm đoạt huy chương vàng Hội diễn chuyên nghiệp toàn quân 2014. Mời quý vị thưởng thức tài năng của anh trên sân khấu của Cuộc sống thường ngày qua video dưới đây!

Video nghệ sĩ Bá Nha và NSUT Bích Hạnh biểu diễn tác phẩm Sắc màu Tây Nguyên

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước