Nghệ sĩ Giang còi mong muốn được chôn cất cùng đàn guitar, điếu xì gà, ca khúc yêu thích và tràng pháo tay của khán giả

PV-Thứ năm, ngày 05/08/2021 09:27 GMT+7

VTV.vn - Theo thông tin từ gia đình nghệ sĩ Giang còi, lễ tang cố nghệ sĩ sẽ không tiếp khách và nhận phúng điếu dưới mọi hình thức.

Nghệ sĩ Giang còi qua đời tối 4/8 tại nhà riêng sau thời gian điều trị bệnh ung thư. Sự ra đi của cố nghệ sĩ tài hoa đã để lại niềm tiếc thương vô hạn trong lòng nhiều khán giả yêu mến anh.

Cách đây ít phút, gia đình nghệ sĩ Giang còi đã chia sẻ thông tin chi tiết về lễ tang cố nghệ sĩ. Trong bối cảnh dịch COVID-19 có diễn biến phức tạp, lễ tang sẽ được cử hành với quy mô gia đình, tuân thủ Chỉ thị 16 - 17 của Chính phủ trong công tác phòng chống dịch.

"Lễ phát tang sẽ được cử hành vào hồi 7h30 ngày 5/8/2021 và đưa thi hài nghệ sĩ tới Đài hóa thân vào 8h50 cùng ngày. Thời gian này, ban tổ chức tang lễ gia đình xin phép không tiếp khách và nhận phúng điếu dưới mọi hình thức.

Trong di chúc nghệ sĩ để lại, ông muốn mình sẽ được chôn cất cùng cây đàn guitar, điếu xì gà, ca khúc ông yêu thích và tràng pháo tay của những người yêu mến vang lên thay lời đưa tiễn. Trọn vẹn một cuộc đời cống hiến", con trai cố nghệ sĩ cho biết.

Ngoài ra, lễ truy điệu đưa tiễn cố nghệ sĩ về nơi an nghỉ cuối cùng sẽ được tổ chức tại tư gia và nghĩa trang quê nhà trong 49 ngày sau khi ông từ trần.

"Khi chào đời, mỗi chúng ta đều cất tiếng khóc trong nụ cười của những người xung quanh. Hãy sống để đến khi lìa đời, ta có thể mỉm cười trong những giọt nước mắt - Điều này khi sinh thời, ba vẫn thường nhắc nhở chúng tôi, và ông đã có một cuộc đời trọn vẹn", con trai nghệ sĩ Giang còi chia sẻ.

Nghệ sĩ Giang còi qua đời Nghệ sĩ Giang còi qua đời

VTV.vn - Trên trang fanpage chính thức của nghệ sĩ Giang còi đã thay bức ảnh tiễn biệt người nghệ sĩ tài hoa của màn ảnh Việt.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước